Dịch vụ Youtube TV hiện đã có trên một số máy tính bảng Android

Youtube TV
Youtube TV hiện đã có mặt trên một số máy tính bảng Android

Cuối cùng thì Youtube TV – dịch vụ mà nhiều người có nhu cầu cũng đã xuất hiện trên một số máy tính bảng Android, theo thông báo chính thức từ Google.

Dịch vụ YouTube TV đã được mở rộng ở nhiều thành phố của Mỹ trong vài tháng qua. Tuy nhiên, dịch vụ của Google đã không có trên máy tính bảng Android cho đến thời gian gần đây.

Ngày hôm nay, công ty Mountain View đã công bố YouTube TV đến các thiết bị Android có màn hình lớn hơn. Thật không may, Google không đề cập đến máy tính bảng Android hiện hỗ trợ YouTube TV nhưng chúng ta có thể biết chắc chắn rằng để ứng dụng di động hoạt động, nó cần Android 5.0 Lollipop hoặc cao hơn.

Dịch vụ YouTube TV tốn 35 đô la một tháng nhưng có tới 6 tài khoản mỗi hộ gia đình. Nó cho phép các thuê bao ghi lại cùng lúc các môn thể thao trực tiếp, chương trình phổ biến, hàng loạt, tin tức, sự kiện, phim và tập phim truyền hình mà không có giới hạn lưu trữ DVR. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng mỗi bản ghi sẽ chỉ được lưu trữ trong 9 tháng.

Youtube TV
Dịch vụ Youtube TV hiện đã có mặt trên một số máy tính bảng Android

Quan trọng hơn, dịch vụ phát trực tuyến của Google có thể được thử miễn phí và những người đăng ký có thể hủy bất cứ lúc nào nếu họ thay đổi ý định. Đảm bảo bạn kiểm tra danh sách các thành phố ở Hoa Kỳ nơi Google đã bật dịch vụ YouTube TV trước khi cố gắng đăng ký dịch vụ này.

Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A5 (2018)

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of