Xiaomi Redmi Note 4 với giá Rs. 1.099 chỉ là “lừa đảo”

Mua Xiaomi Redmi Note 4 với giá Rs. 1.099 chỉ là lừa đảo

Gần đây, doanh số bán hàng của Xiaomi đã trở thành tin tức lớn trên internet. Có rất nhiều tin đồn Xiaomi Redmi Note 4 chỉ có giá Rs. 1.099. Thực hư là thế nào?

Người tiêu dùng đổ xô đến các cửa hàng và mua sắm các sản phẩm khác nhau qua mạng vì họ có thể mua hàng với giá rẻ nhất mà họ không bao giờ tưởng tượng được. Do việc thực hiện thuế GST có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 và doanh số bán hàng trước GST đã qua ở nhiều nơi với cùng một điều kiện. Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo dường như không thể chấm dứt điều đó

Xiaomi Redmi Note 4 với giá Rs. 1.099 chỉ là lừa đảo

Như đã đề cập ở trên, doanh số bán hàng trước GST đã qua nhưng tin nhắn WhatsApp tuyên bố rằng Amazon Ấn Độ vẫn đang có bán hàng và các sản phẩm điện tử có thể được mua ở mức giá cực kỳ rẻ trong suốt quá trình bán.

Sự lừa đảo nhắm tới người hâm mộ Mi

Những tin nhắn trên WhatsApp đã lưu hành trong số những người dùng cho rằng Xiaomi Redmi Note 4 có thể được mua ở một mức giá rất rẻ. Redmi Note 4 với thẻ nhớ 32GB được cho là có giá Rs. 1.099 và thẻ nhớ 64GB được cho là có giá Rs. 1.299 tương ứng như là một phần của việc bán hàng.

Mua Xiaomi Redmi Note 4 với giá Rs. 1.099 chỉ là lừa đảo

Những sản phẩm khác nữa

Tin nhắn từ WhatsApp không chỉ hiển thị Redmi Note 4 mà còn là một vài sản phẩm khác. Cũng giống như vậy, ổ đĩa bút HP 16GB có thể được mua tại Re. 1, loa Bluetooth JBL có giá Rs. 59 và Philips trimmers có giá Rs. 6.

>> Xem thêm: Làm thế nào để đăng xuất Facebook từ xa?

Tự hỏi làm thế nào tin nhắn này có thể lừa bạn? Vâng, các scamsters đã bao gồm một liên kết trong tin nhắn. Khi bạn nhấp vào liên kết, nó sẽ đưa bạn đến trang web lừa đảo có tên Amazon-gst-sale với biểu tượng amazon. Nhấp vào ảnh bán sẽ đưa bạn một trang web với các quảng cáo trên đó. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu chọn sản phẩm và cung cấp các chi tiết cá nhân của bạn như số điện thoại, tên, id và địa chỉ email. Nó sẽ yêu cầu bạn gửi tin nhắn đến các nhóm WhatsApp để xác nhận đơn đặt hàng. Cuối cùng, bạn đã bị lây lan các scam.

Lừa đảo xiaomi Redmi Note 4 với giá Rs. 1.099

Sau khi chia sẻ với tám nhóm trên WhatsApp, nó sẽ hiển thị cho bạn một ID yêu cầu và thông báo rằng bạn cần phải tải xuống ứng dụng Tin tức trên điện thoại thông minh và nó sẽ hiển thị một tùy chọn chuyển tiền. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bán cho các công ty bán hàng và người lừa đảo sẽ nhận tiền từ họ. Cuối cùng, bạn sẽ là nạn nhân của lừa đảo này.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of