Xiaomi Mi Note 3 rò rỉ thông số kỹ thuật trước khi ra mắt

Xiaomi Mi Note 3 rò rỉ thông số kỹ thuật trước khi ra mắt

Xiaomi đã lên kế hoạch tung ra sản phẩm Mi Mix 2 hàng đầu vào ngày 11 tháng 9. Hôm qua, Chủ tịch công ty Bin Lin đã gợi ý rằng sẽ có một chiếc điện thoại thông minh khác sẽ được tung ra vào ngày 11 tháng 9 cùng với Mi Mix 2.

Mặc dù chưa chính thức xác nhận, điện thoại thông minh không tên này có vẻ như là Xiaomi Mi Note 3. Với một vài ngày để khởi động, ấn phẩm ITHome đã đăng một poster quảng cáo và màn hình tiết lộ thông số kỹ thuật của Mi Note 3. Người giới thiệu teaser cho thấy Đại sứ thương hiệu của Xiaomi cho Mi 5X với một điện thoại máy ảnh kép trong tay.

Xiaomi Mi Note 3 rò rỉ thông số kỹ thuật trước khi ra mắt

Bạn phải chú ý, thiết bị này có màu xanh dương và có nhiều điểm tương đồng với Xiaomi Mi 6. Đi về phía trước, màn hình cho thấy Mi Note 3 sẽ có màn hình 5.5 inch. Điều này nghe có vẻ hơi đáng nghi vì người tiền nhiệm của nó có màn hình hiển thị 5,7 inch. Hơn nữa, nó không được đề cập là hiển thị của Mi Note 3 sẽ được cong.

Cho đến bây giờ, nó đã được phỏng đoán rằng Xiaomi Mi Note 3 sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Tuy nhiên, sự rò rỉ mới nhất cho thấy điện thoại thông minh sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng di động Snapdragon 660. Chipset được cho là có bộ đệm RAM 6GB.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5A với MIUI 9 đã được công bố

Lưu trữ-khôn ngoan, Mi Note 3 có thể sẽ có hai biến thể. Các cơ bản sẽ có 64GB, trong khi phiên bản cao hơn sẽ có 128GB không gian lưu trữ bản địa. Không có đề cập đến một khe cắm thẻ nhớ micro-SD.

Khác với kích thước hiển thị, Xiaomi cũng đã quyết định cắt giảm năng lực pin. Mi Note 3 được cho là gói một pin 3,500mAh với sự hỗ trợ của Quick Charge 4.0.

Xiaomi Mi Note 3 rò rỉ thông số kỹ thuật

Đến phần quang học, chúng tôi đã nhìn thấy điện thoại thông minh có tính năng máy ảnh kép phía sau trong poster quảng cáo. Đó là suy đoán, thiết lập máy ảnh kép sẽ bao gồm hai máy ảnh 12MP trong ống kính góc rộng + ống kính telephoto cấu hình. Máy ảnh phía trước được cho là một cảm biến 16MP.

Các tính năng khác trên boong bao gồm tính năng mặt đặc biệt sử dụng hệ thống nhận dạng thông minh với một bộ cảm biến RGB để xác định khuôn mặt của chủ sở hữu và hỗ trợ NFC. Xiaomi Mi Note 3 được đánh đầu để thể hiện một thân thủy tinh có bốn đường cong và một khung bằng nhôm không gian.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of