Xiaomi Mi Max 2 được giảm giá còn Rs. 14.999

Xiaomi Mi Max 2 được giảm giá còn Rs. 14.999

Với sự khởi đầu của mùa lễ hội Diwali ngay trước mắt, nhiều thương hiệu điện thoại thông minh đã bắt đầu đưa ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn cũng như trao đổi các thỏa thuận để thu hút người tiêu dùng mua sản phẩm của họ.

Nếu bạn truy cập bất kỳ trang web thương mại điện tử nào bạn có thể thấy nhiều ưu đãi và giảm giá cho tất cả các loại sản phẩm. Tuy nhiên, nó có thể không được bất kỳ công việc đi qua tất cả các giao dịch và các trang web như có một số rất nhiều trong số họ. Nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm để mua một điện thoại thông minh sau đó một thỏa thuận này thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều Bucks.

Xiaomi Mi Max 2 được giảm giá còn Rs. 14.999

Vâng, Flipkart hiện đang cung cấp giảm giá rất lớn cho Xiaomi Mi Max 2 (review) với giá gốc là 16,999 Rs. Bạn có thể mua thiết bị được giảm giá Rs. 999.

Vậy làm thế nào bạn có thể avail cung cấp như vậy? Mi Max 2 có sẵn tại Rs. 14.999 trên Flipkart. Ngoài ra, cổng thương mại điện tử cũng cho Rs. 14.000 đồng khi đổi lấy điện thoại cũ của bạn. Vì vậy, một khi bạn kết hợp cả hai, bạn có thể thực sự làm giảm giá chỉ là Rs. 999.

Hơn nữa, Flipkart cung cấp 10% tiền mặt cho thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Axis Bank cũng như thêm 5% trên thẻ tín dụng Axis Bank Buzz. Khách hàng sử dụng PhonePe để thanh toán sẽ nhận được 20% tiền mặt.

Tương tự như vậy, Amazon cũng cung cấp Rs. 12.000 trên điện thoại cũ trao đổi cùng với Rs bổ sung. 2.000 tắt.

Ngoài ra, Amazon cũng cho thêm 30 GB dữ liệu Jio và đăng ký miễn phí Hungama Music. Amazon cùng với Vodafone cũng cung cấp thêm 60 GB dữ liệu miễn phí. Người tiêu dùng thanh toán qua Amazon Pay sẽ nhận được khoản hoàn lại tiền Rs. 450. Hơn nữa, cũng có Rs. 2,000 cashback trên Amazon cho người sử dụng thẻ Citibank khi mua sẽ giảm được Rs. 3000.

>> Xem thêm: HTC Desire 530 được cập nhật Android 7.0 Nougat

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of