Xiaomi Mi 5X sẽ có mặt tại Ấn Độ vào tháng tới?

Xiaomi Mi 5X sẽ có mặt tại Ấn Độ vào tháng tới?

Xiaomi Mi 5X đã được bán ra vào ngày 1 tháng 8 tại Trung Quốc với MIUI 9 đã được đưa ra thị trường với điện thoại thông minh Mi 6 và Redmi Note 4 / 4X.

Trong khi điện thoại thông minh hàng đầu của Mi 6 vẫn chưa được phát hành ở Ấn Độ, có vẻ như công ty này sẽ khởi chạy chiếc Mi 5X trong nước. Theo một bài tweet gần đây của giám đốc Manu Kumar Jain của Ấn Độ, Xiaomi đang có kế hoạch phát hành điện thoại thông minh kép đầu tiên ở Ấn Độ vào tháng Chín. Các tweet đọc, “Không thể chờ đợi cho các bạn kiểm tra điện thoại máy ảnh kép đầu tiên của Xiaomi ở Ấn Độ và đến tháng tới.”

Xiaomi Mi 5X sẽ có mặt tại Ấn Độ vào tháng tới?

Các tweet không tiết lộ tên của điện thoại thông minh mà Xiaomi đang có kế hoạch phát hành ở Ấn Độ. Khi tweet nói về sự có mặt của một điện thoại thông minh kép camera và chúng tôi không thể ngoại trừ chiếc Mi 6 được đưa ra ở Ấn Độ vào tháng Chín, chúng tôi có thể mong đợi Mi 5X sẽ vào cửa hàng Ấn Độ vào tháng tới. Mặc dù chúng ta không thể loại trừ khả năng chứng kiến ​​sự ra mắt của Mi 6 ở Ấn Độ, chúng tôi đi theo các báo cáo cho rằng Mi 6 có thể không được đi vào thị trường Ấn Độ. Cho đến khi có một sự thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch của Xiaomi đối với Ấn Độ, chúng tôi không thể trông đợi sự ra mắt Mi 6 ở đây.

Xiaomi Mi 5X sẽ có mặt tại Ấn Độ

Xét về mặt kỹ thuật, Xiaomi Mi 5X được trang bị màn hình hiển thị FHD 1080p 5.5 inch. Dưới mui xe, thiết bị sử dụng một Qualcomm Snapdragon 625 SoC kết hợp với 4GB RAM và 64GB không gian lưu trữ. Điện thoại thông minh thu hút điện từ một pin 3080mAh cung cấp năng lượng cần thiết để giữ cho nó chạy suốt cả ngày. Điểm nổi bật chính của Xiaomi Mi 5X là nó là điện thoại thông minh đầu tiên khởi động trên MIUI 9 dựa trên Android Nougat. Xiaomi Mi 5X đã được đưa ra trong ba biến thể màu sắc – đen, vàng, và hồng vàng. Điện thoại thông minh có giá 1499 NDT (khoảng 14.000 Rs).

>> Tin tức khác: 23.160.000 điện thoại Xiaomi được bán năm 2017

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of