Vì sao Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng?

Sony Z3 hay bi do cam ung
Nhiều ứng dụng sẽ làm Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng

Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng là một lỗi hư hỏng thường gặp, khiến chiếc smartphone đẳng cấp này liên tục bị mất điểm trong mắt người dùng.

Màn hình lớn cho hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét, khả năng chụp hình siêu đỉnh cùng khả năng chống nước tuyệt vời là những ưu điểm nổi bật của Sony Z3. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm này, Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng lại là một khuyết điểm lớn, làm mất đi sự hoàn hảo vốn có của Sony Z3.

Vì sao Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng?

Để biết cách phòng tránh và khắc phục lỗi Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng, bạn cần biết những nguyên nhân nào đã gây ra nó. Thông thường, lỗi này xảy ra là do:

☠ Lỗi khách quan của nhà sản xuất. Nhưng trường hợp này hiếm khi xảy ra bởi Sony Z3 luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi được tung ra thị trường.

☠ Máy phải hoạt động trong thời gian dài liên tục với cường độ cao, không được nghỉ ngơi nên làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng.

☠ Trong máy có nhiều ứng dụng nặng, ứng dụng ngầm, tập tin rác, bộ nhớ đầy làm máy bị quá tải, không thể xử lý kịp những thao tác của người dùng, khiến cảm ứng hay bị đơ.

Sony Z3 hay bi do cam ung
Nhiều ứng dụng sẽ làm Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng

☠ Người dùng sử dụng miếng dán màn hình không phù hợp với cấu tạo của máy, miếng dán màn hình không chất lượng hoặc không được vệ sinh thường xuyên cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới sự cố này.

☠ Trong máy có cài đặt ứng dụng không tương thích, khiến phần mềm của máy bị xung đột, làm cảm ứng bị xung đột.

☠ Trong quá trình sử dụng, người dùng vô ý làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc làm máy bị ngấm nước. Các sự cố này có thể gây ảnh hưởng đến chip cảm ứng của máy. Đây là một trường hợp nghiêm trọng mà bạn cần phải đem máy đi sửa chữa tại một trung tâm thay màn hình Sony chính hãng, chuyên nghiệp mới có thể khắc phục triệt để tình hình.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of