Verizon tung ra Android 7.0 Nougat cho Samsung Galaxy Tab S2

Ngay sau khi T-Mobile thông báo đã bắt đầu triển khai bản cập nhật Android Nougat 7.0 cho Samsung Galaxy Tab S2, một nhà cung cấp khác của Hoa Kỳ đã thực hiện một động thái tương tự – Verizon.

Verizon hiện đang đẩy nhanh quá trình cập nhật Android 7,0 Nougat cho Samsung Galaxy Tab S2 cho tất cả khách hàng, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm phiên bản phần mềm NRD90M.T818VVRU1BQE1. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ bộ nhớ tróng và dung lượng pin của bạn đã được sạc ít nhất 50%.

Verizon tung ra Android 7.0 Nougat cho Samsung Galaxy Tab S2
Verizon tung ra Android 7.0 Nougat cho Samsung Galaxy Tab S2

Mặc dù Verizon cho biết bản cập nhật chứa “bản vá lỗi bảo mật mới nhất”, nhưng đến hiện tại vẫn chưa rõ bản cập nhật này sẽ được giới thiệu lúc nào.

Bạn có thể quan tâm đến: Samsung Galaxy A3 (2016) bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 7.0

Những gì chúng tôi biết là cập nhật mang lại một giao diện người dùng mới đơn giản, cũng như các cách khác nhau để tùy chỉnh Galaxy Tab S2. Một tính năng quản lý pin mới hiện đã có sẵn, giúp người sử dụng tối đa hóa tuổi thọ pin.

Android 7.0 Nougat thêm khả năng chia nhỏ màn hình, bạn có thể xem hai ứng dụng cùng một lúc. Ngoài ra, bàn phím và dự đoán ngôn ngữ được cải thiện đã được cập nhật với các công cụ mới.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of