Trung Quốc và Ấn Độ sẽ là 2 thị trường Smartphone lớn nhất năm 2019

Hoa Kỳ có thể là một trong những thị trường điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới, tuy nhiên Ấn Độ sẽ làm điều đó sớm bị lu mờ, theo Statista.

Sau khi phá vỡ doanh số bán smartphone trong vòng ba năm (2013-2016) theo khu vực địa lý, báo cáo kết luận rằng cả Trung Quốc và Ấn Độ đang đứng đầu hai vị trí trên bảng xếp hạng bán hàng khu vực. Hôm nay, Trung Quốc đang đứng đầu hiện tại ở mức 31%, trong khi Mỹ chiếm vị trí thứ hai ở mức 16,7%, theo Statista.

Trung Quốc và Ấn Độ sẽ là 2 thị trường Smartphone lớn nhất năm 2019

Hiện nay, 220 triệu người ở Mỹ sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, nhưng đến năm 2019 – hai năm nữa – Ấn Độ dự kiến ​​sẽ vượt con số đó và chiếm gần 15% thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đứng ở mức 10%, trong khi Braxin là nước thứ tư ở vị trí thứ 4 với 4%.

Bạn có thể quan tâm đến: Gợi ý khắc phục iPhone 7 lỗi không nhận sim

Tin tức như thế này chắc chắn là một trong những điều bất ngờ đối với người đọc. Nhưng đối với những người đã theo dõi chặt chẽ các bản phát hành điện thoại thông minh trong vài năm qua, thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Các công ty như Google và Apple đã có những bước tiến lớn trong nỗ lực nắm bắt thị trường Trung Quốc và Ấn Độ, với các sáng kiến ​​như Android Go và bán iPhone đã sử dụng ở Ấn Độ.

Các lô hàng điện thoại thông minh trên toàn thế giới cũng dự kiến ​​sẽ tăng lên hai tỷ đơn vị vào năm 2019, với Trung Quốc đặt yêu cầu ít nhất một nửa trong số đó.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of