Thiết kế cuối cùng của iPhone 8 đã tiết lộ

Thiết kế cuối cùng của iPhone 8 đã tiết lộ

Tuần trước, chúng tôi đã gặp một báo cáo của tạp chí Forbes có chứa một vài kết quả của iPhone 8. Hôm nay, thiết kế cuối cùng của iPhone 8 đã tiết lộ.

Được sản xuất bởi Nodus, các trình diễn đã cho phép chúng tôi nhìn thấy iPhone 8 từ mọi góc độ. Bây giờ, Forbes đã công bố một bộ iPhone 8 tươi ám được thiết kế bởi cùng một trường hợp nhà sản xuất. Mặc dù tính xác thực của những hình ảnh này là vấn đề, chúng tôi không phủ nhận khả năng của iPhone thực tế 8 thể thao một thiết kế tương tự nếu không chính xác.

Thiết kế cuối cùng của iPhone 8 đã tiết lộ

Màn hình 5,8-inch

Theo báo cáo, iPhone 8 sẽ xuất hiện với một màn hình OLED mở rộng 5.8-inch với những miếng che tối thiểu xung quanh nó. Các miếng viền sẽ chỉ dày 4mm để màn hình của thiết bị không được mong manh như màn hình Infinity và Edge được sử dụng trên điện thoại thông minh cao cấp của Samsung. Nó cũng sẽ ngăn chặn các báo chí cạnh vô tình.

Vỏ trên hình chữ U tương đối dày hơn để chứa các camera phía trước và các cảm biến. Các tin đồn cũng chỉ ra rằng các thông báo và chuyển mạch sẽ có sẵn trong khu vực “chức năng”, có mặt ở phía dưới cùng của màn hình.

Thiết kế cuối cùng của iPhone 8

Không có đầu cắm âm thanh 3.5mm

Phía dưới cùng của thiết bị cho thấy nó không có tai nghe chuẩn 3.5mm. Thật thú vị, trái với những tin đồn gần đây, iPhone 8 dường như có tính năng Lightening port, có thể dùng để nghe nhạc. Giống như iPhone 7, loa dưới cùng của nó và tai nghe được khuếch đại được cho là sản xuất âm thanh stereo đầu ra.

>> Xem thêm: Apple là công ty giá trị nhất thế giới

Nút Power mở rộng

Hình ảnh hiển thị iPhone 8 có nút Nguồn Power bất thường. Điều này là do Apple có thể kết hợp bộ quét vân tay bên trong nút Nguồn lớn. Theo báo cáo, Apple cũng đã được cấp bằng sáng chế cho việc sắp xếp cho máy quét dấu vân tay. Điều này có ý nghĩa như Apple đã báo cáo không tìm ra một cách để nhúng Touch ID sinh trắc học vào màn hình.

iPhone 8 lộ thiết kế cuối cùng

Camera kép dọc

Như mong đợi, các trình diễn ở đây cho thấy iPhone 8 với một thiết lập máy ảnh kép chồng lên nhau theo chiều dọc trên bảng phía sau của nó. Báo cáo tuần trước đã tuyên bố, “chuyển đổi này là để hỗ trợ ổ đĩa lớn của Apple vào Augmented Reality”. Vì vậy, điều này có nghĩa là các camera phía sau sẽ đi kèm với khả năng AR. Hiện tại, cấu hình và độ phân giải của ống kính không được biết đến. Apple có thể giữ ống kính 12MP và ống kính telephoto tương tự nhưng thực hiện một số cải tiến về mặt kỹ thuật.

Cải thiện hiệu suất pin

Như chúng tôi đã báo cáo, pin của iPhone 9 sẽ có hình chữ L để có tuổi thọ pin tốt hơn. Người khổng lồ Cupertino được cho là đã hợp tác với LG Chem để cung cấp nguồn pin cho iPhone năm tới là iPhone 9. Tuy nhiên, báo cáo của Forbes cho biết iPhone 8 sẽ có một pin hình chữ L ” IPhone 7 Plus-đánh bại sức mạnh nhưng trong một khung nhỏ hơn đáng kể”.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of