Thay màn hình Sony lấy ngay tại TP HCM ở đâu

Thay màn hình Sony lấy ngay tại FASTCARE. Đảm bảo chất lượng thay màn hình tốt, giá thành dịch vụ rẻ nhất tại TP HCM. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi khác

Thay màn hình Sony lấy ngay tại trung tâm FASTCARE

Trong quá trình sử dụng điện thoại vì một lý do bất cẩn nào đó khiến cho chiếc Sony của bạn bị va chạm mạnh. Điều này có thể khiến cho màn hình Sony bị rạn nứt hư hỏng cảm ứng… Bạn đang gặp phải rắc rối này? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thay màn hình Sony lấy ngay? Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE!

thay man hinh sony lay ngay

Chúng tôi bằng những máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì chỉ với 50 phút thao tác sửa chữa thì bạn có thể lấy ngay chiếc điện thoại của mình. Kết hơn với kinh nghiệm dày dặn trong nghề (hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại) và linh kiện chính hãng thì chiếc máy của bạn sẽ luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Giá thành dịch vụ là điều bạn không cần phải lo lắng khi đến với FASTCARE. Chúng tôi đảm bảo giá thay màn hình Sony rẻ nhất tại TP HCM.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay màn hình sony giá bao nhiêu

Thay màn hình Sony tại FASTCARE với nhiều ưu đãi

Sau khi nhận được chiếc máy Sony với chất lượng tốt thì bạn còn nhận được một số ưu đãi hết sức hấp dẫn đến từ trung tâm FASTCARE. Đây là chính sách của chúng tôi nhằm nâng cao hơn chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Hãy cùng xem bạn được gì khi đến với dịch vụ thay màn hình Sony lấy ngay của FASTCARE nhé:

✪ Thiết bị của bạn sẽ được những nhân viên của chúng tôi vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn miễn phí
✪ Giảm ngay 100k nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên. Đây là cơ hội tốt cho bạn nếu như bạn có nhiều máy cần sửa chữa.
✪ Thời gian bảo hành tại FASTCARE lên đến 12 tháng. Đảm bảo bạn có thể 1 đổi 1 tại trung tâm nếu như có bất cứ lỗi kỹ thuật nào phát sinh trong 3 tháng đầu.
✪ Với những lần quay lại sử dụng dịch vụ tại FASTCARE bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ thay màn hình Sony lấy ngay tại TP HCM thì hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE! Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ thao tác sửa chữa nhanh chóng. Liên hệ ngay với trung tâm qua đường đây nóng: 0986 631 353 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chính xác về dịch vụ thay màn hình của FASTCARE.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of