Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? FASTCARE cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng, giá rẻ với linh kiện được nhập từ nước ngoài.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại TP.HCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền luôn là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Nhưng bây giờ, bạn đã có thể gạt đi nỗi lo lắng ấy với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, chính hãng và vô cùng chất lượng tại FASTCARE.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tài năng với nhiều năm kinh nghiệm, FASTCARE sẽ giúp chiếc iPhone 7 Plus của bạn được thay màn hình chính xác trong thời gian ngắn nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với trung tâm chúng tôi?

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền tại FASTCARE?

Tùy từng trường hợp mà có thể bạn chỉ cần thay mặt kính hoặc phải thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng:

– Nếu máy iPhone 7 Plus của bạn chỉ bị hư hỏng về mặt kính còn các chức năng khác như cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus tại FASTCARE với chi phí là 800k.

– Trong trường hợp máy iPhone 7 Plus của bạn bị hư hỏng về cảm ứng hoặc màn hình hiển thị thì bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ với chi phí cao hơn là 6.850k.

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0964 234 586.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien tai FASTCARE

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề làm bạn lo lắng bởi đã có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tốt về cả chất lượng và chi phí tại FASTCARE. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of