Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay man hinh iPhone 7, iPhone 7 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus lấy ngay ở địa chỉ nào? FASTCARE cam kết thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng với giá rẻ.

Nên thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus ở đâu?

Nếu như chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus sành điệu và cao cấp có thể giúp bạn thêm ấn tượng và phong cách hơn trong mắt người khác thì một chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng về màn hình sẽ phá hỏng phong cách ấy của bạn. Chính vì thế, bạn phải thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus cho chiếc điện thoại của mình ngay lập tức nếu như nó không may gặp phải một vài sự cố khiến màn hình không thể hoạt động tốt như xưa.

Vậy nên thay màn hình iPhone 7 và thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu? Nếu bạn đang ở TP.HCM thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn sẽ là FASTCARE. Đây không chỉ là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay màn hình iPhone mà còn là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ này tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá thành.

Thay man hinh iPhone 7, iPhone 7 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Đến với FASTCARE, nhân viên sẽ kiểm tra máy của bạn trước khi thông báo giá cụ thể. Do đó, bạn chỉ phải trả khoản tiền để khắc phục lỗi mà máy mình gặp phải mà không phải trả thêm bất kì một chi phí nào khác. Đồng thời, mức giá này cũng thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung hiện nay.

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k.
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k.
  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k.
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k.

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Các lỗi hư hỏng màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus phổ biến

Bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus trong các trường hợp phổ biến sau:

– Màn hình bị ố vàng, ngả màu, không thể hiển thị hoặc xuất hiện điểm chết. Đây là một tình trạng hư hỏng màn hình khá nặng và cần được khắc phục ngay.

– Màn hình bị nhòe màu, nhòe  mực, loang lổ.

– Cảm ứng không còn nhạy như trước, có thể bị liệt hoàn toàn.

– Màn hình xuất hiện sọc, đốm sáng làm ảnh hưởng đến khả năng hiển thị.

Các nguyên nhân chủ yếu dẫn tới các lỗi này là do cáp kết nối bị hư hỏng, máy bị dính nước quá lâu hoặc máy phải chịu một lực mạnh từ bên ngoài,…

Thay man hinh iPhone 7, iPhone 7 Plus tai FASTCARE

Quy trình thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Quy trình thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín tại FASTCARE được diễn ra như sau:

Bước 1: Khách hàng đưa máy iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng cho nhân viên trung tâm kiểm tra.

Bước 2: Sau khi kiểm tra máy, nhân viên sẽ thông báo lỗi cho khách hàng, đề ra cách giải quyết tốt nhất cùng chi phí, chế độ bảo hành kèm theo. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được nhân viên tư vấn tận tình.

Bước 3: Sau khi được khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hàng sửa chữa với sự trợ giúp của máy móc, công nghệ hiện đại.

Bước 4: Nhân viên và khách hàng sẽ kiểm tra lại máy sau khi quá trình thay màn hình hoàn tất.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí khi đã hài lòng về dịch vụ. Nhân viên ghi giấy bảo hành, biên lai và dán tem cho điện thoại của quý khách.

Thay man hinh iPhone 7, iPhone 7 Plus gia re

Bạn cần thay màn hình iPhone 7? Bạn có nhu cầu thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus giá rẻ nhưng chất lượng? Hãy đến FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này với tất cả những yêu cầu trên.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of