Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu?

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu, ở đâu thay màn hình iPhone 7 có chất lượng tốt? FASTCARE cam kết cung cấp dịch vụ này tốt về giá cả lẫn chất lượng.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp tại FASTCARE

Để có thể chiếm được cảm tình của khách hàng và có được vị thế cao trên thị trường sửa chữa, thay màn hình smartphone, FASTCARE luôn cố gắng đem tới những dịch vụ không chỉ tốt về chất lượng và còn rẻ về giá thành. Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở đây cũng vậy. Do đó, khi đến với trung tâm chúng tôi, bạn có thể gạt băn khoăn thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu sang một bên.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, giàu nhiệt huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thành phố, FASTCARE còn giúp cho chiếc iPhone 7 của bạn được thay màn hình nhanh chóng và chính xác nhất.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu?

Hiện nay, thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Luôn hiểu được tâm lí khách hàng đang cần đến một dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng nhưng có mức giá không quá cao, FASTCARE đã nỗ lực hết mình để đem tới dịch vụ thay màn hình iPhone 7 có chất lượng và chi phí tốt nhất:

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm.

Ngoài mức giá rẻ, khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu hien nay?

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu băn khoăn khi đã có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ mà chất lượng ở FASTCARE. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, phong cách làm việc nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of