Sony Xperia XZ1 Compact rò rỉ về giá và cấu hình

Sony Xperia XZ1 Compact rò rỉ cấu hình

Sony dự kiến ​​sẽ công bố ba điện thoại thông minh tại IFA Berlin năm nay. Sony Xperia XZ1 Compact là một trong số đó.

Roland Quandt đã đăng các hình ảnh trên tài khoản Twitter của mình. Đây là cùng một người đã rò rỉ hình ảnh Sony Xperia XZ1 một vài ngày trước. Vâng, như bạn thấy, Xperia XZ1 Compact và Xperia XZ1 trông khá giống nhau về thiết kế. Tuy nhiên, trước đây có một cơ thể dày hơn. Chiếc điện thoại này dường như có một thân polycarbonate với một kết thúc mờ.

Sony Xperia XZ1 Compact chính thức được ra mắt

Nếu bạn nhớ, Xperia XA1 Ultra cũng có cùng kiểu thiết kế. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Sony Xperia XZ1 Compact đi kèm với một chip NFC ở trung tâm của bảng điều khiển phía sau của nó. Phía trước, điện thoại thông minh được hiển thị có vỏ ngoài dày và trên cùng. Các miếng viền bên cạnh mỏng.

Trong khi hình ảnh hiển thị điện thoại màu hồng. Các tipster nói Xperia XZ1 Compact sẽ được đưa ra trong ba biến thể nhiều hơn màu sắc; Đen, Bạc và Xanh. Ông thậm chí còn tiết lộ giá của điện thoại thông minh. Nó được cho là mang theo một thẻ giá 499 GBP (khoảng 41.000 Rs).

Sony Xperia XZ1 Compact rò rỉ cấu hình

Vâng, nói về chi tiết kỹ thuật, Sony Xperia XZ1 Compact được cho là đến với một màn hình 4,6 inch khá nhỏ với mật độ giải quyết 720p. Dưới mui xe, điện thoại thông minh có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 với 4GB RAM.

Nó được suy đoán, thiết bị sẽ chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS ngay ra khỏi hộp và sẽ được hỗ trợ bởi một pin 2.600mAh.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of