Sony Xperia XZ Premium sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo vào tháng 12

Sony Xperia XZ Premium

Vào tháng 12 tới đây, Sony Xperia XZ Premium sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo – phiên bản Android mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Sony Mobile là một trong những công ty điện thoại thông minh quan trọng chưa công bố bất kỳ thông tin chi tiết về kế hoạch Android 8.0 Oreo của mình. Vâng, có lẽ lý do là một thực tế là chiếc điện thoại Nhật Bản đã không sẵn sàng để cam kết bất kỳ bản cập nhật Oreo này. Điều này đã khiến không ít người dùng cảm thấy thất vọng.

Tin vui là tình hình đã thay đổi một chút, vì Sony Mobile Japan gần đây đã xác nhận rằng điện thoại thông minh Xperia XZ Premium sẽ nhận được bản nâng cấp Android Oreo 8.0 được mong đợi từ tháng 12 năm nay. Như vậy, những người dùng Xperia XZ Premium sẽ sớm được hưởng những cải tiến và tính năng mới của Oreo trong thời gian tới đây.

Sony Xperia XZ Premium

Rõ ràng, có một cơ hội cao rằng bản cập nhật sẽ đến các khu vực khác trên thế giới trước khi phát hành tại Nhật. Không có điện thoại thông minh Xperia nào khác đã được xác nhận để nhận Android 8.0 Oreo trong những tháng tới, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng Xperia XZ Premium sẽ không phải là duy nhất.

Trong khi chờ đợi, nếu bạn chưa sở hữu Xperia XZ Premium, thì bạn có thể kiểm tra giao dịch mới nhất của Amazon – nơi đang giảm giá nhiều hơn 100 đô la từ giá bán lẻ của điện thoại. Hãy chắc chắn đọc toàn bộ đánh giá về Sony Xperia XZ Premium trước khi quyết định có mua chiếc điện thoại này hay không nhé!

Xem thêm: Oppo F5 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 2 tháng 11

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of