Sony Xperia XZ Premium được cải thiện hiệu năng Wi-Fi

Sony Xperia XZ Premium được cải thiện hiệu năng Wi-Fi

Sony luôn luôn có các cập nhật phần mềm trên các thiết bị hàng đầu. Công ty đã đẩy ra một bản cập nhật mới cho Xperia XZ Premium. Nó đã được báo cáo bởi Xperiablog.

Bản cập nhật này mang lại những cải tiến cho hiệu năng Wi-Fi, một số sửa lỗi nhỏ và tối ưu hóa. Ngoài ra, bản cập nhật cũng bao gồm bản vá bảo mật Android 1 tháng 9. Dung lượng chỉ 115,7MB, bản cập nhật firmware mới này mang số build 45.0.A.7.137. Vì đây là bản cập nhật OTA nên phải mất một khoảng thời gian trước khi tiếp cận tất cả các thiết bị Xperia XZ Premium.

Bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của mình khi nhận được bản cập nhật. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật bằng tay bằng cách đi tới Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại> Cập nhật Phần mềm.

Sony Xperia XZ Premium được cải thiện hiệu năng Wi-Fi

Sony Xperia XZ Premium đã được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 6. Mặt trước của phần mềm, điện thoại thông minh chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS. Đã xác nhận rằng Xperia XZ Premium sẽ nhận được cập nhật Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên, nó không được biết chính xác khi cập nhật Oreo sẽ làm theo cách của nó cho thiết bị.

>> Xem thêm: Sony Xperia XZ1 Compact rò rỉ về giá và cấu hình

Nói về các tính năng khác, Sony Xperia XZ Premium đi kèm với một màn hình HDR Triluminos 4K (560 x 3840 pixel) 5.5 inch. Điện thoại thông minh được trang bị một bộ vi xử lý Octa-Core Qualcomm Snapdragon 835 SoC kết hợp với 4GB RAM. Điện thoại này cung cấp bộ nhớ trong 64GB và có thể mở rộng tới 256GB qua thẻ nhớ microSD.

Sony Xperia XZ Premium được cải thiện Wi-Fi

Về mặt quang học, Xperia XZ Premium được trang bị một ống kính 19MP với khẩu độ f / 2. Tương tự như vậy, có một camera phía trước 13MP mà cũng có một khẩu độ của f / 2.

Thiết bị hỗ trợ là pin 3,230mAh và các tính năng kết nối của nó bao gồm 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5.0, NFC, GPS / A-GPS, USB Loại C (3.1) và giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of