Sony Xperia XZ cao cấp đã chính thức được bán ở Ấn Độ

Sony Xperia XZ

Sony đã ra mắt điện thoại thông minh Xperia XZ cao cấp của mình ở Ấn Độ đầu tháng này. Đến nay thì thiết bị đã được bán chính thức tại Ấn Độ

Nhưng có một số tin tốt cho các fan Sony và người tiêu dùng như nhau. Các điện thoại thông minh đã chính thức đi vào bán và sẽ có mặt độc quyền trên Amazon cũng như tại các cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ. Và chỉ để nhớ lại, Sony Xperia XZ cao cấp đã được đưa ra tại giá khởi điểm là 59.990 Rs.

Sony Xperia XZ

Điện thoại thông minh này đi kèm với các tính năng và thông số kỹ thuật và có vẻ như nó sẽ đi lên chống lại một số các dòng khác từ các nhãn hiệu như Samsung và LG, cũng như giữa những người khác mà gần đây đã được công bố tại Ấn Độ.

Điều đó đang được nói, điểm nhấn quan trọng của điện thoại thông minh này là nó được trang bị màn hình 4K HDR, tốc độ tải siêu nhanh, thiết kế vòng tuyệt đẹp và một máy ảnh hiệu suất cao cùng với một số tính năng thông minh.

Sony Xperia XZ duoc ban o an do

Sony Xperia XZ cao cấp đi kèm với một 4K 5,5-inch (2160×3840 pixel) HDR Triluminos hiển thị với sRGB phổ 138 phần trăm và X-Reality cho động cơ hiển thị Mobile. Các điện thoại thông minh được cung cấp bởi Qualcomm SoC Snapdragon 835 được kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB. Chiếc điện thoại này cung cấp dung lượng lưu trữ 64GB và nó là tiếp tục mở rộng lên đến 256GB thông qua thẻ nhớ microSD.

thiet ke Sony Xperia XZ

Các điện thoại thông minh được trang bị 19-megapixel camera Motion Eye với một cảm biến xếp chồng lên nhau 1 / 2.3-inch bộ nhớ Exmor RS và theo công ty, nó có khả năng video chụp tại 960 khung hình mỗi giây. Tính năng chụp ảnh gồm có tiên đoán tự động lấy nét lai và tiên đoán chụp, một 25mm f / 2.0 ống kính, và cảm biến điểm ảnh 1,22-micron. Nói về camera phía trước, có một 13-megapixel 1 / 3,06-inch Exmor cảm biến RS được hỗ trợ bởi một góc rộng 22mm f / 2.0 ống kính. công ty này cũng cho biết rằng các máy ảnh đã được tối ưu hóa với công nghệ SteadyShot của nó cung cấp ổn định với 5 trục.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note FE sẽ được tung ra vào 7 tháng 7

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of