Sony từ nay chỉ tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung

sony

Hãng Sony đang có kế hoạch dừng phát triển các thiết bị cao cấp để tập trung vào các thiết bị tầm trung

Sony xác nhận kế hoạch ngừng sản xuất dòng điện thoại Xperia Z, thay vào đó họ sẽ tập trung vào dòng điện thoại tầm trung. Sony Xperia X đã không được lựa chọn nhiều vì giá cao, bộ vi xử lý còn hạn chế và không có nhiều tính năng vượt trội như của dòng Xperia Z.

sony
Sony đã xác nhậnthông tin này tại 2017 Ngày Hội Đầu Tư Investor Day diễn ra ngày hôm qua. Công ty cho biết sắp tới họ sẽ không còn tiếp tục sản xuất dòng điện thoại cao cấp với mức giá khoảng 500 đô la Mỹ nữa,thay vào đó họ chỉ tập trung vào các sản phẩm tầm trung , bao gồm các model như Xperia XZ Premium, XZs và Xperia XA1, XA1 Ultra để khôi phục mảng thị phần họ đã đánh mất.

sony chi tap trung vao san pham tam trung
Sony vẫn hy vọng sẽ làm ăn thuận lợi ở thị trường Bắc Mỹ, mặc dù công ty cũng thừa nhận rằng họ sẽ phải đầu tư một khoản rất lớn tại thị trường này. Chúng ta thấy Sony chủ yếu tập trung bán smartphone thông qua các kênh bán lẻ, điều này rất khó để Sony thành công với khung giá dự kiến, cụ thể là tại Mỹ, nơi phần lớn khách hàng vẫn thích mua điện thoại qua các cửa hàng của nhà mạng hơn là mua điện thoại qua các kênh bán lẻ.

>> Xem thêm: Bạn cảm thấy như thế nào khi Samsung Galaxy S8 không có nút Home cứng?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of