Skype dành cho Android vượt ngưỡng 1 tỷ lượt tải xuống Cửa hàng Google Play

Skype

Skype dành cho Android đã vượt ngưỡng 1 tỷ lượt tải xuống Cửa hàng Google Play. Đây là một kỷ lục đáng kinh ngạc dành cho một ứng dụng di động.

Chúng ta có thể chắc chắn rằng không phải một tỷ người đã tải xuống ứng dụng Skype trên thiết bị Android của họ, nhưng chúng ta chắc chắn rằng ứng dụng đã được tải xuống hơn một tỷ lần. Microsoft vừa thông báo rằng ứng dụng di động của họ vừa mới vượt qua thành tích đáng kinh ngạc này vài ngày trước.

Skype

Có thể nhận thấy rằng có rất nhiều người đã sử dụng Skype trong hơn một năm nay, khi vào năm 2015, Skype thông báo rằng ứng dụng Android vượt qua 500 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Nhanh chóng chuyển tiếp hai năm và số lượt tải đã tăng gấp đôi. Skype sẽ ngồi ở đó hai năm nay, nó sẽ đạt được 2 tỷ lượt tải xuống vào cuối năm 2019?

Một điều chắc chắn, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục giới thiệu các tính năng và cải tiến mới cho Skype trên tất cả các nền tảng, dựa trên phản hồi nhận được từ người dùng của mình. Quan trọng hơn, “chúng tôi sẽ giữ cho bạn kết nối trong hầu hết các ngày. Vì vậy, cảm ơn bạn – một tỷ lần – sử dụng Skype. Chúng tôi sẽ không ở đây mà không có bạn. ”

Hy vọng thành tích này có thể làm động lực giúp Microsoft cải tiến Skype dành cho Android nhiều hơn nữa, để người dùng có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Còn bạn thì sao? Bạn đã tải Skype về chiếc điện thoại hay máy tính bảng Android của mình chưa?

Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Redmi Note 4 RAM 4GB đã có tại Rs. 10.999

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of