Samsung S8 và S8 Plus đứng đầu thị trường điện thoại (Consumer Reports)

Samsung Galaxy S8 và S8 + là điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay bạn có thể mua, tốt hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh, tuyên bố đến từ Consumer Reports.

Các sản phẩm mới nhất của Samsung đã bảo đảm hai vị trí hàng đầu trong danh sách của CR nhờ thiết kế đẹp mắt, tuổi thọ pin tuyệt vời, màn hình hiển thị sống động và máy ảnh “lộng lẫy”.

samsung galaxy s8

Sau khi thử nghiệm nghiêm ngặt, cũng chỉ ra rằng S8 và S8 + là một trong những điện thoại thông minh cao cấp bền nhất, vượt qua thành công một bài kiểm tra độ bền, năm ngoái đã bị thất bại bởi S7 Active. Xét về độ toàn vẹn của thiết bị cao cấp, chúng tôi có thể khẳng định rằng sản phẩm mới nhất của Samsung sẽ cứng hơn so với dự kiến, vì S8 có vẻ tốt hơn G6 trong bài kiểm tra thả rơi gần đây của chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm đến: Samsung Galaxy S8 Active tiết lộ thông số trên Geekbench

Samsung Galaxy S8 + chiếm hai vị trí hàng đầu trong danh sách những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường, trước đó là Galaxy S7 Edge (nay là ở vị trí thứ ba). S8 đứng thứ hai, trong khi G6 và iPhone 7 Plus lần lượt chiếm vị trí thứ tư và thứ năm.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of