Samsung S8, S8 Plus nhận cập nhật Daydream VR

Samsung Galaxy S8, S8 Plus nhận cập nhật Daydream VR

Ngay sau khi ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, Samsung và Google đã xác nhận rằng cả hai thiết bị này sẽ hỗ trợ cho Daydream VR.

Dù không có lời nào về tính sẵn có của Daydream VR trên toàn cầu. Nhưng tại sự kiện Google I / O 2017, chính thức xác nhận rằng Dayrream VR sẽ có sẵn cho bộ đôi Galaxy S8 thông qua cập nhật phần mềm vào mùa hè này. Bây giờ, trình xử lý Twitter chính thức của Google VR đã thông báo rằng cập nhật Daydream hiện đang được tung ra Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Samsung Galaxy S8, S8 Plus nhận cập nhật Daydream VR

Vì quá trình triển khai được thực hiện theo từng giai đoạn, đừng lo lắng nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật. Bạn có thể xóa dữ liệu của ứng dụng Google VR Service để kích hoạt tính năng Daydream VR trên Galaxy S8 hoặc S8 Plus của bạn.

Ngoài ra, các điện thoại thông minh khác cũng sẽ được cập nhật bao gồm Motorola Moto Z, Huawei Mate 9 Pro và phiên bản Porsche Design của nó, và ZTE Axon 7. Nếu bạn không biết, vừa mới tung ra Asus ZenFone AR không chỉ hỗ trợ Google Daydream VR, mà còn Google Tango.

Không có gì ngạc nhiên khi bộ đôi Samsung Galaxy S8 được hỗ trợ cho Daydream VR, sẽ có thêm nhiều người biết về dự án VR của Google.

Samsung Galaxy S8, S8 Plus được cập nhật Daydream VR

Chỉ để cho bạn biết, Daydream là nền tảng ảo thực (VR) được phát triển bởi Google được tích hợp vào hệ điều hành di động Android.

>> Xem thêm: LG V30 sẽ được đưa ra thị trường bắt đầu từ tháng 9

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of