Samsung Galaxy A và Galaxy C sẽ có camera kép

Samsung Galaxy A và Galaxy C sẽ có camera kép

Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới với camera kép phía sau. Như vậy Samsung Galaxy A và Galaxy C sẽ phải được thiết lập camera kép.

Khi xu hướng máy ảnh kép đã có trên nhiều dòng điện thoại, tính năng này hiện chỉ hạn chế với những điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp và các mô hình cao cấp khác. Các nhà sản xuất Trung Quốc là những người đã làm thay đổi xu hướng này bằng cách tung ra điện thoại thông minh tầm trung cao cấp với thông số kỹ thuật tiên tiến và thiết lập máy ảnh kép mặc dù gắn bó với điểm giá cả phải chăng.

Samsung Galaxy A và Galaxy C sẽ có camera kép

Nhận thấy sự cạnh tranh từ các OEM Trung Quốc có trụ sở, có vẻ như Samsung cũng đã dùng đến sử dụng một chiến thuật tương tự. Theo một bài đăng gần đây thực hiện bởi @mmddj_china người dùng Twitter, Samsung sẽ thực hiện thiết lập máy ảnh phía sau trên một phạm vi rộng của điện thoại thông minh.

Chúng ta đã biết rằng Galaxy Note 8, đó là thiết bị hàng đầu sắp tới của Samsung sẽ có một camera kép ở phía sau của nó. Ngoài ra thiết bị này, các dòng sản phẩm Galaxy C và Galaxy A cũng sẽ có kép module camera phía sau.

Samsung Galaxy sẽ có camera kép

Đi theo những tin đồn và suy đoán hiện có, chúng ta biết rằng Samsung đang chuẩn bị để khởi động Galaxy C10 với một sự sắp xếp máy ảnh như vậy ở phía sau của nó. Một số báo cáo đã chỉ ra rằng Galaxy C10 có thể được phát hành trước của Galaxy Note 8, do đó có thể đây sẽ là điện thoại thông minh Samsung đầu tiên có một thiết lập máy ảnh kép.

Nếu những thông tin trên là đúng, hàng loạt điện thoại thông minh Samsung Galaxy A và C sẽ phải thiết lập camera kép ở phía sau của họ. Nếu Samsung có con đường này, sau đó nó chắc chắn sẽ thiết lập một chuẩn mực để các nhà sản xuất khác cũng tạo ra một xu hướng mới.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of