Samsung Galaxy S8 Active tiết lộ thông số trên Geekbench

Trong một vài năm tới, Samsung đã sẽ phát hành phiên bản điện thoại thông minh mạnh mẽ của mình. Theo thường lệ thì nó sẽ mang tên tên là ‘Active’. với các thông số cấu hình mạnh mẽ, các yếu tốt chống các yếu tố bên ngoài được tăng gấp đôi và dung lượng pin cực lớn đi kèm.

Có vẻ như Galaxy S8 cũng đang nhận được sự cải tiến tích cực, vì thông tin thiết bị đó đã bị rò rỉ một thời gian và nó vừa mới xuất hiện trên Geekbench, nơi phần lớn các tính năng phần cứng của nó đã được tiết lộ.

iPhone 8 phiên bản active

Giống như phiên bản S8 và S8 + thông thường, S8 Active sẽ được trang bị một chipset Snapdragon 835 lõi kép cùng với 4GB RAM. Chạy Android 7.1 Nougat được cài sẵn, Galaxy S8 Active đã nhận được thử nghiệm lõi đơn 1942 và 6394 trong lõi muli, rất gần với kết quả mà Galaxy S8 và S8 + nhận được.

Samsung Galaxy S8 Active

Xét về dung lượng pin, Galaxy S7 Active năm ngoái đã được trang bị pin 4.000mAh, tăng mạnh so với pin sạc 3000 mAh thông thường của Galaxy S7. Chúng tôi hy vọng Galaxy S8 Active cũng sẽ mang một pin lớn hơn Galaxy S8. Ngoài ra, chúng tôi cũng nghe nói rằng S8 Active cũng sẽ hỗ trợ tính phí không dây của Qi.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note FE sẽ được tung ra vào 7 tháng 7

Và chúng ta đã nhìn thấy màn hình của điện thoại, trông giống như Galaxy S8 và S8 +, nhưng dường như không có màn hình cong. Màn hình thực sự trông gọn gàng, nhưng nó sẽ không làm mất đi vẽ mạnh mẽ của Galaxy S8 Active, do đó, Samsung đã làm cho viền bezels dày hơn.

Chúng tôi không chắc chắn khi S8 Active sẽ được phát hành – có thể là bất cứ ngày nào! Một điều mà gần như chắc chắn là điện thoại sẽ là độc quyền của AT & T.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of