Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có giao diện mới

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có giao diện mới

Samsung đã phần nào xác nhận rằng bản cập nhật lớn tiếp theo cho Galaxy S7 / S7 Edge sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị trên điện thoại thông minh mới.

Chỉ cần nhớ lại, hai điện thoại thông minh của Samsung này đã được đưa ra gần một năm trước đây với danh hiệu hàng đầu của Samsung với Android 6.0 và TouchWiz UX của công ty. Mạnh của Galaxy S7 và S7 Edge đã được cập nhật lên Android 7.0 Nougat và cả hai điện thoại thông minh tiếp tục nhận được phiên bản mới hơn của TouchWiz được gọi là Grace UX.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có giao diện mới

Tuy nhiên điều thú vị là khi Samsung Galaxy S8 / S8 + và Note 8 được tung ra, họ đã có một giao diện người dùng mới trong khi vẫn chạy hệ điều hành Android Nougat. Samsung Galaxy S8 đi kèm với Samsung Experience phiên bản 8.1 nhưng nó đã được cập nhật lên phiên bản 8.5 khi người khổng lồ Hàn Quốc tung ra Galaxy Note 8 trên thị trường.

Tuy nhiên, điện thoại thông minh Samsung như Galaxy J5 và J7 (2016), cũng như loạt Galaxy A năm 2017 đã được cập nhật lên Samsung Experience 8.1. Điều đáng ngạc nhiên là các điện thoại thông minh cạnh Galaxy S7 và S7 Edge tiếp tục chạy UI cũ hơn. Lý do chính cho Samsung không đưa ra bản cập nhật mới chỉ bao gồm một giao diện người dùng mới là tiết kiệm tài nguyên chi tiêu.

Giao diện mới trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
Giao diện mới trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Nhưng điều đó dường như đang thay đổi. Theo SamMobile, Samsung Experience sẽ có thể được phát hành cho cạnh Galaxy S7 / S7 Edge cùng với bản cập nhật Android 8.0 Oreo. Thật không may, không có khung thời gian cụ thể đã được xác định hoặc đưa ra khi bản cập nhật thực sự được phát hành. Samsung có lẽ sẽ hoàn thành việc đưa ra bản cập nhật cho các vị trí hàng đầu mới nhất.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi chỉ hy vọng rằng nó sẽ không mất nhiều thời gian trước khi điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 và S7 Edge cũng có được phiên bản mới nhất của giao diện người dùng của Samsung.

>> Xem thêm: Rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A5 (2018)

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of