Samsung Galaxy Note FE sẽ được tung ra vào 7 tháng 7

Tin vui cho người hâm mộ Samsung Galaxy Note vì công ty Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tung ra phiên bản được nâng cấp của Note 7 vào đầu tháng tới.

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Samsung phải trì hoãn việc tung ra chiếc điện thoại Galaxy Note FE trong một tuần, vì vậy thay vì đưa nó ra thị trường vào ngày 30 tháng 6, phablet nâng cấp của Note 7 sẽ lên kệ vào ngày 7 tháng 7.

samsung galaxy note 7 tan trang

Xét về giá cả, Galaxy Note FE sẽ bán với giá khoảng 620 USD tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung đã quyết định tăng số lượng các đơn vị có sẵn để mua từ 150.000 đến 450.000, đó là một trong những lý do chính cho sự ra mắt của điện thoại thông minh bị trì hoãn.

samsung galaxy note fe

Để làm cho Galaxy Note FE trở nên hấp dẫn hơn, Samsung đã tích hợp trợ lý kỹ thuật số của Bixby, một quan chức điều hành cho biết. Tuy nhiên, đại diện của Samsung nói rằng công ty của ông vẫn chưa xác nhận sự có mặt của Bixby trên Galaxy Note FE. Tuy nhiên, ông nói rằng Samsung “sẽ làm việc theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.”

Bạn có thể quan tâm: Kinh nghiệm khắc phục Samsung S7 Edge hao pin

Samsung Galaxy Note FE sẽ không được chính thức giới thiệu tại Hoa Kỳ, nhưng các quốc gia khác có thể nhận được nó ngay sau khi phát hành tại Hàn Quốc.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of