Samsung Galaxy Note FE được bán ra tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy Note FE được bán ra tại Hàn Quốc

Samsung đã cho ra mắt Galaxy Note 7 như Galaxy Note Fan Edition (FE) vào tháng 7 năm 2017. Trong khi việc phát hành Galaxy Note đang đến, thiết bị tân trang được bán ra ở Hàn Quốc.

Theo báo cáo mới đây của Korea Herald, Galaxy Note FE được bán hoàn toàn tại Hàn Quốc và công ty không có kế hoạch bổ sung cổ phiếu. Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng Samsung đã phát hành 400.000 đơn vị của Galaxy Note FE trên thị trường nhà trong tháng bảy. Thiết bị này có giá khoảng 620 USD (khoảng 40.000 Rs) đã được tung ra với pin 3200mAh và Bixby AI.

Samsung Galaxy Note FE được bán ra tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó có dung lượng pin nhỏ hơn pin 3500mAh trong Galaxy Note 7 ban đầu, mô hình được tân trang đi kèm với các thông số kỹ thuật tương tự. Thiết bị được kiểm tra an toàn vì nó đã kiểm tra an toàn pin mới 8 điểm. Ngoài ra, nó dựa trên Android Nougat ra khỏi hộp.

Samsung đã tung ra một số đơn vị hạn chế của Galaxy FE để các cổ phiếu sẽ rỗng trước khi phát hành Galaxy Note 8. Cho rằng việc đặt trước Galaxy Note 8 đã ra mắt và việc phát hành sẽ xảy ra vào ngày 15 tháng 9 không có khả năng Samsung sẽ bán Note FE lần nữa tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Note FE tại Hàn Quốc

Cuối cùng, dường như Samsung đang có kế hoạch đưa Galaxy Note FE ra thị trường nước ngoài. Trước đây, chúng tôi đã gặp nhiều báo cáo rằng công ty sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh Galaxy Note 7 được tân trang lại ở một số thị trường mới nổi. Có lẽ, việc các cổ phiếu trống rỗng trên thị trường Hàn Quốc có thể dẫn đến động thái này.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of