Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ màn hình trước siêu lớn

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ là phiên bản lớn hơn và theo nhiều đánh giá là phiên bản tốt hơn của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Bây giờ chúng ta đang chứng kiến ​​bằng chứng đầu tiên của màn hình hiển thị lớn hơn, với mặt kính Note 8 trước đây, theo một đoạn video 10 giây mới rò rỉ từ Trung Quốc.

Video cho thấy được rằng một sự gia tăng kích thước nhỏ nhỏ đối với kính phía trước, bác bỏ những tin đồn màn hình 6,3 inch hoặc 6,4 inch gần đây.

Bằng cách so sánh, Galaxy S8 có màn hình 5,8 inch và màn hình S8 Plus có màn hình rộng 6,2 inch. Note 8 mới sẽ có kích thước lớn nhất.

Vẫn còn hai câu hỏi

Note 8 gần đây nhất bị rò rỉ, nếu đúng, sẽ đưa chúng ta hai câu hỏi quan trọng: độ phân giải sẽ như thế nào sau lớp kính đó và nút home hoạt động như thế nào?

Samsung có thể giới thiệu một thay đổi trò chơi Samsung Gear VR nếu nó bao gồm một màn hình 4K, tăng từ màn hình Quad HD + hiện tại trên S8 và S8 Plus.

Bạn có thể quan tâm: Bạn cảm thấy như thế nào khi Samsung Galaxy S8 không có nút Home cứng?

Không, bạn không cần màn hình 4K trên điện thoại của bạn, nhưng trong một Gear VR, chúng tôi có thể phát hiện ra các điểm ảnh riêng lẻ khi nhìn hai gương mặt của chúng, biểu hiện “hiệu ứng cửa màn hình”.

Chúng tôi cũng tự hỏi liệu Samsung có thể gắn bộ cảm biến dấu vân tay bên dưới kính này hay không. Nếu mặt sau của Galaxy Note 8 rò rỉ tiếp theo và nếu nó không có một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau, Thì bạn có thể đưa ra dự đoán của mình

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of