Samsung Galaxy Note 8 được tung ra với màu Hồng

Samsung Galaxy Note 8 được tung ra với màu Hồng

Tại thời điểm ra mắt, Samsung đã thông báo rằng Galaxy Note 8 sẽ được cung cấp trong bốn lựa chọn màu sắc là màu xám, đen, màu xanh và màu vàng. Cho đến nay, sản phẩm hàng đầu này chỉ có ở các màu này.

Bây giờ, Samsung đã tung ra một phiên bản màu hồng mới của Galaxy Note 8. Màu này được mệnh danh là màu hồng trên trang web chính thức của công ty Đài Loan. Vì vậy, nó có lẽ sẽ chỉ có ở Đài Loan. Ngoài ra, Đài Loan cũng sẽ có được phiên bản Vàng Maple, hiện tại không có bất cứ nơi nào khác. Ngoài ra, Samsung đã tung ra một phiên bản màu hồng cho Galaxy S8 Plus.

Samsung Galaxy Note 8 được tung ra với màu Hồng

Thật không may, Galaxy S8 màu hồng cũng sẽ được độc quyền cho thị trường Đài Loan. Nhìn thấy xu hướng hiện tại, màu hồng là một lựa chọn phổ biến cho khách hàng. Theo một cuộc khảo sát, nó chiếm tới 30% của tất cả các điện thoại thông minh được bán. Đây là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất đang sử dụng màu này trên điện thoại thông minh của họ.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ giá có thể hơn $1000

Quay trở lại phiên bản màu mới, Samsung Galaxy Note 8 được bao phủ bằng màu hồng, ngoại trừ các khung gờ ở phía trước và mô-đun máy ảnh ở bảng điều khiển phía sau. S Pen cũng thể hiện màu hồng.

Samsung Galaxy Note 8 mau hong

Lưu lại cho công việc sơn mới, tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng vẫn giữ nguyên như Galaxy Note thông thường 8. Vì nó ở Đài Loan, Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos 8895. Còn về giá cả, phablet sẽ được bán với mức NT $ 34.200, khoảng Rs. 72.500.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of