Samsung Galaxy Note 8 được đăng ký trước tại Ấn Độ

Samsung Galaxy Note 8 được đăng ký trước tại Ấn Độ

Thiết bị hàng đầu của Samsung Galaxy Note 8 giờ đây đã được đăng ký trước ở Ấn Độ. Vâng, những người hâm mộ Samsung và quan tâm đến sản phẩm này, bây giờ có thể truy cập vào trang web của Samsung tại Ấn Độ để đăng ký mua thiết bị. Sau khi đăng ký, họ sẽ nhận được những cập nhật mới nhất về điện thoại thông minh này.

Người dùng sẽ cần phải nhập tên, email, số di động và mã pin. Khách hàng quan tâm cũng cần phải điền thông tin chi tiết về những gì họ mong đợi từ Samsung Galaxy Note 8. Vâng, họ có thể tiếp tục với các tùy chọn như máy ảnh cao cấp, thiết kế thời trang và phí bảo hiểm, tăng tuổi thọ pin , khả năng chống nước và bụi, hiệu suất chơi game mạnh mẽ, và trải nghiệm thực tế ảo. Người dùng phải đánh dấu chọn vào tính năng tương thích và có thể đánh dấu nhiều ô.

Samsung Galaxy Note 8 được đăng ký trước tại Ấn Độ

Một khi đã xong, mọi người bây giờ sẽ cần phải chấp nhận “Chính sách Bảo mật của Samsung”. Về cơ bản, họ sẽ phải quyết định xem họ có muốn được liên lạc bởi công ty trong tương lai là tốt. Sau đó, họ có thể gõ ra một mã được hiển thị trong một hộp. Cuối cùng, họ có thể nhấp vào ‘Đăng ký’ để đặt trước Samsung Galaxy Note 8.

Trong bất kỳ trường hợp nào đi kèm với báo cáo, Samsung Galaxy Note 8 cũng được đồn đại là sẽ được tung ra thị trường bán lẻ tại Ấn Độ trong tuần cuối cùng của tháng Chín. Theo báo cáo, lô hàng đầu tiên sẽ được phát hành từ ngày 25 tháng 9 trở đi.

Đăng ký trước Samsung Galaxy Note 8 từ bây giờ tại Ấn Độ

Samsung Galaxy Note 8 được công bố tại sự kiện Unpacked của công ty tại New York vào ngày 23 tháng 8. Và công ty đang làm cho Galaxy Note 8 có mặt tại thị trường Mỹ và tại Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 9. Mặc dù chúng tôi chưa có giá Ấn Độ, thiết bị này đã được bán với giá 930 đô la Mỹ (khoảng Rs 59,357) ở Mỹ, và ở mức 869 bảng Anh (khoảng Rs 71,833) ở Anh.

Đối với mức giá dự kiến ​​ở Ấn Độ, Samsung Galaxy Note 8 có thể có giá Rs. 65.000-70.000. Trong khi đó, Samsung chỉ có thể mang các phiên bản 64GB và 128GB ở Ấn Độ. Phiên bản 256 GB có thể mất nhiều thời gian hơn để tiếp cận đất nước.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of