Samsung Galaxy Note 7R đổi tên thành Note FE

Samsung Galaxy Note FE

Phiên bản Note 7R được nâng cấp của Samsung Galaxy Note 7 sẽ được đưa ra thị trường trong những tháng tới. Dòng điện thoại này sẽ được đổi tên thành Note FE

Theo thông tin trước đó, Galaxy Note 7R được tân trang lại từ Galaxy Note 7 sẽ được đổi tên thành Galaxy Note FE. Chữ “FE” trong tên gọi có thể viết tắt từ “Fan Edition”. Mặc dù không có thông tin chính xác nào được xác nhận từ hãng Samsung, nhưng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ trên trên các trang web.

Samsung Galaxy Note FE

Galaxy Note 7R được đổi tên thành Galaxy Note FE có thể được phát hành ban đầu ở thị trường Hàn Quốc. Giờ đây, một trang web của Hàn Quốc đã tiết lộ giá của thiết bị được tân trang lại. Danh sách này chỉ ra rằng Galaxy Note FE có giá khoảng 699.600 won (khoảng 40.600 Rs). Các tin đồn trước đó cho thấy rằng điện thoại thông minh được tân trang có thể sẽ mất một nửa số thiết bị gốc, nhưng có vẻ như Samsung sẽ không hạ thấp giá thành của nó.

Samsung Galaxy Note 7R

Một báo cáo gần đây cho thấy sẽ rất dễ phân biệt giữa Galaxy Note 7 ban đầu và các đơn vị được tân trang vì sẽ có một thương hiệu lớn ‘R’ ở phía sau trên chiếc điện thoại. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu R ở phía sau, điện thoại được tân trang sẽ trông khá giống với thiết kế ban đầu của nó.

Samsung Galaxy Note FE

Galaxy Note 7R được cho là được cung cấp năng lượng bởi một pin 3200mAh nhỏ hơn so với Note 7. Galaxy Note 7 ban đầu có pin 3500mAh dung lượng lớn hơn.

Galaxy Note FE

Có vẻ như Galaxy Note 7 được tân trang lại sẽ được tung ra thị trường Hàn Quốc tại Hàn Quốc. Có những báo cáo cho rằng có thể bị hoãn lại cho đến cuối tháng này. Mặc dù không có thông tin xác nhận về ngày ra mắt nhưng có lẽ Galaxy Note FE sẽ được tung ra tại Hàn Quốc, và một số thị trường khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ màn hình trước siêu lớn

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of