Samsung Galaxy Note 7 với những tính năng tuyệt vời

samsung note 7
Những tính năng của Samsung Note 7

Samsung đã trang bị cho chiếc Samsung Galaxy Note 7 với những tính năng vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu những gì làm nên sự hấp dẫn của Samsung Note 7?

Samsung Galaxy Note 7 được ra mắt với thiết kế cực đẹp, không dùng bút stylus nữa. Và Samsung cũng bỏ qua Note 6 và nhảy thẳng lên Note 7. Có một lý do chính đáng cho điều này, bởi Galaxy Note 7 sẽ có những tính năng vô cùng hoàn hảo, máy ảnh chụp hình đẹp với chất lượng cao.

Những tính năng tuyệt vời trên Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 có thiết kế hẹp hơn, giúp việc sử dụng bằng một tay dễ dàng hơn. Sở hữu một màn hình hiển thị có kích thước 5.7 inch với thiết kế cong hai cạnh. Điện thoại là vô cùng nhỏ gọn và nhẹ thứ hai trong dòng sản phẩm Galaxy Note và được sử dụng chất liệu kính và kim loại.

samsung note 7
Những tính năng của Samsung Note 7

Galaxy Note 7 được thiết kế vẫn còn thủy tinh ở cả hai bên, và một khung kim loại trong suốt được phơi ra xung quanh các cạnh. Các nút âm lượng và nguồn, nút chủ, loa, cổng USB, giắc tai nghe và máy ảnh không di chuyển một milimet. Thay vào đó, Samsung tập trung vào những thay đổi những phần cứng trên máy.

Sự thay đổi lớn ở đây là đối xứng. Galaxy Note 7 được thiết kế là đối xứng từ trên xuống dưới, và dĩ nhiên là mặt đối mặt, nhưng bây giờ cũng là đối xứng đối xứng. Mặt kính cong trở nên tinh tế hơn so với Note 5, và điều đó cũng có nghĩa là màn hình 5,7 inch giờ đây cong để phù hợp. Tuy nhiên, nó là một đường cong chặt hơn, hẹp hơn so với cạnh Samsung S7, tạo ra một hiệu ứng thị giác thậm chí còn ấn tượng hơn.

samsung note 7 thiet ke doi xưng
Samsung Note 7 với thiết kế đối xứng

Đặc biệt, màn hình cong của Note 7 được thiết kế nhỏ hơn và chặt chẽ hơn giúp bạn dễ dàng tiếp cận qua điện thoại có màn hình lớn hơn nhưng không có diện tích bề mặt lớn như vậy để gây ra những va chạm không cố ý hoặc can thiệp vào cử chỉ vuốt. Màn hình hiển thị sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED quen thuộc của Samsung ở độ phân giải Quad HD (2560×1440), và đó cũng là một chiếc điện thoại có màn hình hiển thị hàng đầu.

Có hai thay đổi khác ở đây mà bạn không nhất thiết phải nhìn thấy nhưng rất quan trọng. Đầu tiên là khả năng chống nước, được đánh giá cao nhất so với Galaxy S7. Bạn có thể tắm cho nó, phun nước lên nó, hỉ cần không để nó trong chất lỏng quá lâu và khô nó đi sau đó, và bạn sẽ được an toàn.

Ở những nơi khác trong phần cứng, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi nhỏ. Các góc của Note 7 được uốn cong chặt chẽ hơn, và kim loại và thủy tinh được điêu khắc để chảy gần như liền mạch với nhau.

goc samsung note 7
Các góc Samsung Note 7 được uốn cong đẹp mắt

Và sau đó có màu sắc, trong đó Samsung đã lấy màu đen, vàng và bạc màu của Galaxy S7 – cộng với một lựa chọn mới màu xanh sáng, và thêm một chút tinh tế bằng cách dùng khung kim loại trong màu sắc tương ứng của họ. Điện thoại màu đen bây giờ có một khung kim loại màu đen, trong khi các mô hình vàng và bạc có các dải bạc khác nhau và màu xanh lam.

Khi người tiêu dùng tiếp xúc với Samsung Galaxy Note 7 lần đầu tiên, họ sẽ không quan tâm tới cạnh của điện thoại này như thế nào, họ sẽ quan tâm đến vẻ ngoài tuyệt vời và tất cả những điều tuyệt vời mà nó đem lại. Và Galaxy Note 7 chính là lựa chọn hoàn hảo mà người sử dụng nên lựa chọn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of