Samsung Galaxy Note 5 đã có thể cập nhật Android 7.0 Nougat

Galaxy Note 5 là chiếc điện thoại thông minh Note mới nhất hiện có trên thị trường và là một trong những thiết bị mà Samsung đã quyết định cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Tuy nhiên, đây chỉ là điện thoại thông minh thứ ba của Samsung được cập nhật sau Galaxy S7 và Galaxy S6 (và tất cả các biến thể của chúng).

samsung note 5 update android 7

Kể từ khi Galaxy Note 5 không được sản xuất ở châu Âu trong một thời gian dài, nó chính là động lực thúc đẩy đối với Samsung để bắt đầu cho bản cập nhật Nougat tại Hoa Kỳ. Giờ đây tất cả các nhà phát hành Samsung của Hoa Kỳ đã triển khai cập nhật, Samsung đang tập trung đưa Android 7,0 Nougat cho Galaxy Note 5 tới các quốc gia khác.

Chúng tôi có thể khẳng định bản cập nhật đã xuất hiện ở Rumani, nhưng nó cũng có thể có ở các nước châu Âu khác. Bản cập nhật Nougat Android 7.0 có dung lượng khoảng 1.3GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ trước khi thử tải xuống.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình Samsung Note 5

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đang sử dụng Samsung Pay, bạn nên cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất trước khi cài đặt Android 7,0 Nougat trên Galaxy Note 5. Bên cạnh Nougat, bản cập nhật bổ sung bảo mật tháng 3, Đã phát hành bản cập nhật bảo mật cho tháng 5.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of