Samsung Galaxy C10 sử dụng camera kép Rose Gold

Samsung sắp tung ra thị trường chiếc Galaxy C10 sử dụng camera kép (Rose Gold). Bạn có trong chờ vào sản phẩm mới với đột phá này?

Đến nay, có nhiều thông tin rò rỉ khác nhau mà tất cả đều khẳng định rằng chiếc Samsung Galaxy C10 sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Nhiều bạn dự đoán rất có thể chiếc Samsung Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị như vậy.

Samsung Galaxy C10 sử dụng camera kép
Samsung Galaxy C10 sử dụng camera kép

Vào những bài khác, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các bản phác thảo của Galaxy C10 cho thấy thiết kế hai camera trên lưng. Hôm nay chúng tôi có thể cho bạn thấy một hình ảnh đẹp của Galaxy C10 khoác trên mình màu Rose Gold xác nhận rằng một camera kép sẽ được trang bị lên mặt lưng của máy.

Bạn có thể quan tâm: Samsung đang phát hành một điện thoại thông minh dựa trên Tizen

Mặc dù hình ảnh không cho chúng ta một cái nhìn toàn diện ở mặt sau của Galaxy C10, nhưng nó cũng đủ cho chúng ta kết luận rằng máy quét vân tay sẽ được nhúng vào nút Home ở mặt trước của thiết bị. Mặc dù các thông số cuối cùng không được biết, Chúng tôi đã nghe nói rằng Samsung C10 sẽ sử dụng Snapdragon 660 SoC.

Theo một số thông tin được tiết lộ ngày hôm qua cho rằng cũng sẽ có một chiếc Samsung Galaxy C 10 Plus, và cả hai điện thoại này sẽ hỗ trợ AI trợ lý Bixby. Trong thực tế, cả hai mô hình đi kèm với Bixby Button dành riêng để nhanh chóng kích hoạt. Hãy đón xem những thông tin mới nhất tại chuyên mục tin tức Samsung nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of