Samsung Galaxy C10 rò rỉ máy ảnh kép cùng nút Bixby

Samsung Galaxy C10 rò rỉ máy ảnh kép cùng nút Bixby

Những tin đồn và rò rỉ liên quan đến Samsung Galaxy C10 dường như không ngừng. Rò rỉ mới nhất cho thấy nó sẽ có máy ảnh kép phía sau cùng nút Bixby

Theo tipster nổi tiếng @mmdj_china trên Twitter đã đưa hai bức ảnh rò rỉ cho thấy phía trước và phía sau của Galaxy C10. Những hình ảnh này cho thấy thiết kế tiềm năng của điện thoại thông minh sắp tới. Một trong những hình ảnh rò rỉ cho thấy phía sau của điện thoại thông minh cho thấy sự hiện diện của một thiết lập máy ảnh phía sau kép với hai bộ cảm biến được đặt theo chiều dọc.

Samsung Galaxy C10 rò rỉ máy ảnh kép cùng nút Bixby

Ngoài ra, phía sau của Galaxy C10 bị cáo buộc thiếu sự hiện diện của một máy quét dấu vân tay khiến chúng tôi tin rằng điều đó cũng có thể được nhúng vào nút Home ở phía trước. Các tính năng quan trọng khác đã được tiết lộ bởi những hình ảnh bị rò rỉ này là sự hiện diện của một nút Bixby chuyên dụng bên dưới khối lượng rocker ở bên cạnh. Sự sắp xếp này dường như tương tự như cách sắp xếp này trên Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 +.

>> Xem thêm: Làm thế nào để điều khiển điện thoại Android từ xa

Phía trước, Galaxy C10 dường như có các viền mỏng và hơi cong vào các cạnh. Rõ ràng là điện thoại thông minh có thể có một thiết kế tuyệt vời và thiết kế hầu như không có bezel.

Samsung Galaxy C10 rò rỉ máy ảnh kép phía sau

Từ những tin đồn hiện tại, Samsung Galaxy C10 được cho là một điện thoại thông minh tầm trung cao cấp có màn hình hiển thị FHD 1080p 5.5 inch. Ngoài ra, nó sẽ là một người biểu diễn xuất sắc trên mặt trận phần cứng với Snapdragon 660 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB. Có vẻ như Samsung đã có kế hoạch lớn cho Galaxy C10 vì nó đang tập trung nhiều hơn vào điện thoại thông minh này giống như một thiết bị hàng đầu.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of