Samsung Galaxy A3 (2016) bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 7.0

Dường như A3 sẽ là điện thoại thông minh Galaxy A 2016 đầu tiên nhận được bản cập nhật Nougat Android 7.0 được chờ đợi từ lâu. Mặc dù chúng tôi đã có các báo cáo về bản phát hành sắp tới của bản cập nhật, Samsung thường cung cấp khung thời gian lớn, nên vẫn chưa biết được ngày cụ thể.

samsung a3 2016

Vâng, hóa ra nhiều người dùng Samsung Galaxy A3 (2016) ở Đức và Hungary đã xác nhận họ đã thành công trong việc cập nhật bản Android mới trên điện thoại thông minh của họ.

Như vậy, có vẻ như bản cập nhật đầu tiên sẽ được đẩy đến đa số người dùng ở Châu Âu, nhưng các chủ sở hữu Galaxy A3 (2016) ở các khu vực khác cũng nên mong đợi trong những tuần tới.

Bạn có thể quan tâm đến: Trung Quốc và Ấn Độ sẽ là 2 thị trường Smartphone lớn nhất năm 2019

ban cap nhat android 7.0 cho samsung a3 2016

Lưu ý rằng đây là một tải xuống tương đối lớn, nặng khoảng 950MB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ tróng trước khi thử tải xuống và cài đặt nó. Và hãy đảm bảo rằng kết nối wifi của bạn phải thật ổn định để quá trình tải xuống không gặp vấn đề gì. Bên cạnh các tính năng và cải tiến mới của Android 7.0 Nougat, bản cập nhật được cho là có chứa một bản vá lỗi bảo mật mới hơn.

Ngoài ra, hai điện thoại thông minh Galaxy A 2016 khác cũng dự kiến ​​sẽ nhận được cập nhật Nougat Android 7.0: Galaxy A5 và Galaxy A7. Đón xem thêm nhiều thông tin chi tiết tại: https://vieclamnhanh.info/tin-tuc-samsung/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of