Samsung dự đoán sẽ đạt 8,8 tỷ USD lợi nhuận từ quý I/2017

Samsung dat 8,8 ty usd trong quy 1 năm 2017

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017, Samsung tin tưởng rằng sẽ đạt doanh thu 8.8 tỷ USD. Đây là kết quả tốt nhất kể từ trước đến nay

Samsung dự đoán ​​sẽ đạt lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh lên đến 8,8 tỷ USD trong quý I năm nay. So với quý 1 năm 2016, lợi nhuận hoạt động của Samsung đã tăng 50%, một tiết lộ gần đây cho thấy công ty này đang hồi phục chậm sau thảm họa Galaxy Note 7, điều này đã gây ảnh hưởng đến doanh số bán điện thoại di động và gây ra tổn thất không nhỏ về tài chính. Lợi nhuận thu được tăng cao được dự đoán là nhờ doanh số bán bán màn hình và chip chứ không phải từ thiết bị di động.

Samsung dat 8,8 ty usd trong quy 1 năm 2017

Sau những điều không chắc chắn Samsung sẽ làm trong quý II bởi Note 7 không được bán, và chỉ chạy trên các dòng như Galaxy S7 và S7. Tuy nhiên bản thân Samsung cũng đã đưa ra bản hướng dẫn về thu nhập trong quý I năm nay và có vẻ như nó sẽ phá vỡ kỷ lục nhờ vào sự thành công của các doanh nghiệp chip.

Samsung dat 8,8 ty USD

Samsung dự báo lợi nhuận hoạt động không thấp hơn 8,8 tỷ đô la cho giai đoạn tháng 1 đến tháng 3, đây sẽ là quý tốt nhất trong bốn năm. Bây giờ chúng ta sẽ phải chờ đợi những con số thực tế trong một hoặc hai tuần, trong đó Samsung sẽ chia nhỏ hiệu suất của quý I năm 2017 theo các hạng mục, để chúng ta có thể nhìn vào mảng di động một cách lâu dài.

Samsung galaxy s8

Phạm vi chính xác mà Samsung ước tính là 9,8-10 nghìn tỷ (8,8 tỷ đô la) giành được lợi nhuận từ kinh doanh 49 – 51 nghìn tỷ won (44,9 tỷ đô la) trong tổng doanh thu. Bên cạnh đó Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus cũng được cho là đạt doanh thu cao hơn so với dòng điện thoại Galaxy S7 năm ngoái. Có thể thấy Samsung đang nỗ lực để lấy lại lòng tin của người tiêu dùng đối với công ty trước sự cố phát nổ của Note 7 trước đó.

>> Có thể bạn quan tâm: So sánh chi tiết Samsung Galaxy S8 với OnePlus 3T

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of