Rò rỉ Sony Xperia XZ1 Compact với Snapdragon 835

Sony Xperia XZ1 Compact với Snapdragon 835

Một điện thoại thông minh Sony mang số hiệu Sony G8441 vừa xuất hiện trên trang Geekbench. Thiết bị này được cho là Sony Xperia XZ1 Compact.

Cũng như các danh sách chuẩn, chúng tôi đã tìm hiểu một số thông số chính của điện thoại thông minh. Sony Xperia XZ1 Compact được cho là được cung cấp bởi chipset hàng đầu của Qualcomm Snapdragon 835. Bộ xử lý được ghép nối với 4GB RAM. Danh sách Geekbench tiếp tục cho thấy thiết bị chạy trên Android O, có khả năng là Xem trước Nhà phát triển cuối cùng của hệ điều hành mới nhất của Google.

Sony Xperia XZ1 Compact với Snapdragon 835

Đó là về mọi thứ chúng ta phải biết về điện thoại thông minh Sony sắp tới. Tuy nhiên, các tin đồn trước đó đã cho chúng ta một ý tưởng hợp lý về những gì Sony Xperia XZ1 Compact sẽ mang đến cho bảng. Điện thoại thông minh được cho là có màn hình 4,6 inch với mật độ phân giải 720p hoặc 1080p.

Nói về tuổi thọ pin, thiết bị này dự kiến ​​sẽ đóng gói một pin 2.800 mAh khá nhỏ. Trong khi kích thước của pin không nghe quá ấn tượng, vì kích thước hiển thị nhỏ nên nó là đủ.

Cấu hình Sony Xperia XZ1 Compact

Về mặt quang học, Sony Xperia XZ1 Compact sẽ sử dụng một công nghệ mới gọi là “Full Pixel Continuous” trong máy ảnh chính của nó. Thiết bị này sẽ phô trương cảm biến camera Motion Eye 19MP.

>> Xem thêm: Cách xử lý điện thoại Android chạy chậm hiệu quả

Hiện tại, Sony chưa công bố ngày phát hành cho điện thoại thông minh, nhưng dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong hoặc trước khi IFA 2017 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 31 tháng 8. Ngoài ra, Sony cũng cho biết Kết thúc tốt đẹp hơn hai điện thoại thông minh; Sony Xperia X1 và Sony Xperia XZ1.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of