Rò rỉ thông số kỹ thuật Google Pixel 2 và Pixel XL 2

Google Pixel 2 va Pixel XL 2

Google sẽ giới thiệu ba thiết bị Pixel mới trong năm nay là Taimen, Walleye và Muskie. Tuy nhiên, gần đây một báo cáo cho rằng công ty sẽ loại bỏ Muskie trên thiết bị Pixel

Vì vậy, có lẽ Walleye sẽ là Pixel 2 và Taimen sẽ khởi động như Pixel XL (2017) hoặc Pixel XL 2. Trong khi chúng ta đã thấy hai thiết bị này xuất hiện trong vô số rò rỉ về thông số kỹ thuật của các thiết bị này. Điều đó đang được nói, các folks tại XDA Developers vừa thu được một số thông tin về thông số kỹ thuật từ một nguồn khá quen thuộc.

Google Pixel 2 va Pixel XL 2

Theo họ, Walleye sẽ một màn hình 4,97-inch hiển thị đầy đủ HD và sẽ được trang bị một Octa-core Qualcomm Snapdragon 835 bộ xử lý hỗ trợ bởi bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB. Các thiết bị được cho là có dung lượng lưu trữ mặc định 64GB. Trong khi nó không được đề cập trong các thông tin rò rỉ, có thể sẽ là một biến thể lưu trữ như Pixel ban đầu có một lựa chọn 128GB.

>> Xem thêm: Action Launcher được cập nhật với nhiều tính năng mới

Về mặt thiết kế, Walleye sẽ không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm của nó và sẽ được trang bị tiêu chuẩn jack cắm tai nghe 3.5mm không giống như hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp hiện nay.

Đến với Taimen, mà được cho là sự kế thừa của Pixel XL Google, nó được dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình OLED 5,99-inch với độ phân giải 1440p. Trái tim của thiết bị sẽ là một bộ xử lý Snapdragon 835. Về khía cạnh bộ nhớ, đó là khả năng đi kèm với RAM 4GB và không gian lưu trữ 128GB. Có thể điện thoại thông minh này sẽ có biến thể lưu trữ nhiều hơn.

thong so kỹ thuat Google Pixel 2 va Pixel XL 2

Theo những thông tin rò rỉ, Taimen sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh duy nhất cùng với đèn flash LED kép ở phía sau. Nó mâu thuẫn với hầu hết các báo cáo khác mà nói chỉ có một máy ảnh kép được thiết lập phía sau trên thiết bị.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of