Rò rỉ camera kép phía sau trên Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8

Mỗi tuần, đều có nhiều thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy Note 8. Sự quan tâm tới dòng điện thoại này ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Tuần trước, một báo cáo của Hà Lan cho biết rằng Galaxy Note 8 sẽ có một màn hình hiển thị cực vô tận cạnh tranh giống như Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Nó cũng tuyên bố rằng phablet sẽ chạy trên Android 7.1.1 Nougat. Bây giờ, một người dùng Twitter có nickname @PoyocoTech đã gửi một hình ảnh được xác nhận là của Samsung Galaxy Note 8 với màu bạc.

Samsung Galaxy Note 8

Xác nhận với thông tin của tuần trước, màn hình hiển thị mới nhất cũng cho thấy phablet có màn hình hiển thị lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy rằng Galaxy Note 8 không có máy quét vân tay ở mặt sau của nó. Có thể nó được nhúng dưới màn hình bởi khả năng Samsung loại bỏ tính năng này là rất thấp.

camera kep tren Samsung Galaxy Note 8

Phần phía sau của thiết bị giữ các máy ảnh kép được sắp xếp theo chiều dọc. Mô-đun máy ảnh hơi nhô ra. Phần dưới cùng của phablet cho thấy giắc cắm âm thanh 3.5mm.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trang bị loa stereo với công nghệ từ hãng âm thanh AKG. Trợ lý Bixby cũng sẽ có nút riêng tương tự trên Galaxy S8 và S8 Plus. Bên cạnh đó bút S-Pen sẽ có khả năng rung và có thể tìm qua ứng dụng tìm kiếm riêng trên điện thoại.

man hinh Samsung Galaxy Note 8

Trước đây, theo một nguồn tin trên Weibo khẳng định rằng Galaxy Note 8 sẽ có tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn hơn Galaxy S8/S8 Plus nhờ viền hẹp hơn và góc rộng hơn ở phía trên của máy.

>> Có thể bạn quan tâm: T-Mobile Samsung Galaxy S6 và S6 Edge cập nhật Android Nougat

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of