Phiên bản T-Mobile của Samsung Galaxy S7, S7 Edge cập nhật bảo mật

Phiên bản T-Mobile của Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge tạo nên một cảm giác an toàn hơn một chút cho các chủ sở hữu của nó sau khi cập nhật OTA được gửi đến hai thiết bị này. Galaxy S7 nhận được phiên bản phần mềm G930TUVS4BQE1 trong khi cập nhật Galaxy S7 Edge có chứa phiên bản phần mềm G935TUVS4BQE1.

Khi bản cập nhật xuất hiện trên Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge, người dùng cần đảm bảo rằng chúng được kết nối với mạng Wi-Fi. Nếu không thể kết nối Wi-Fi, người dùng cần đảm bảo rằng họ đang nhận được tín hiệu di động mạnh từ T-Mobile. Đồng thời, pin trên điện thoại nhận bản cập nhật phải được tính phí tối thiểu 50%.

Bạn có thể quan tâm: Khắc phục thế nào khi Samsung Note 5 sập nguồn bật không lên

Với phần mềm mới này có bản cập nhật bảo mật tháng năm, thay thế bản cập nhật tháng 3. Chúng ta cũng nên chỉ ra rằng tương tự như phiên bản T-Mobile của điện thoại, Samsung Galaxy S7 mang thương hiệu MetroPCS cũng nhận được bản cập nhật bảo mật tháng năm. Đây là phiên bản phần mềm G930T1UVS4BQE1, và nó cũng thay thế phiên bản trước đó nhận được hồi tháng 3.

Đây là tất cả các cập nhật OTA được gửi đến người dùng, do đó bạn không phải lo lắng gì. Đón xem nhiều tin tức cập nhật mới tại tin tức Samsung.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of