Phải làm sao khi lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong

loi samsung j7 khong nghe duoc loa trong

Lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong đem lại nhiều phiền toái cho người dùng. Khắc phục lỗi loa trong trên Samsung J7 thế nào là điều nhiều người quan tâm

Lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong là tình trạng không phải là hiếm gặp. Hầu hết các dòng điện thoại khác cũng thường gặp lỗi này. Do đó khi gặp lỗi loa trên Samsung J7 bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể xử lý được lỗi trên ngay tại nhà đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục tốt nhất nhé.

loi samsung j7 khong nghe duoc loa trong

Nguyên do nào gây lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong?

Nguyên nhân lỗi loa trên Samsung J7 có thể là do hư hỏng về phần cứng cũng như là do tác động của các lỗi phần mềm trên máy.

– Loa bị hư do phía nhà sản xuất hay thiết bị dùng đã lâu khiến chất lượng loa giảm sút. Hoặc có thể bạn tự tháo láp hay sữa chữa thiết bị vô tình làm hỏng loa khi sữa chữa những bộ phận khác trên máy

– Điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh khiến bộ phận loa trong bị chấn động. Hoặc do Samsung J7 bị nhiễm nước khiến loa bị ẩm do không xử lý kịp thời và đúng cách khiến cho loa trong bị hỏng.

– Do bạn nghe nhạc hay xem phim bằng loa trong qua tai nghe với lượng âm lớn trong một thời gian dài, khiến chất lượng nghe bị sụt giảm, loa bị rẻ hoặc thậm chí nghe không rõ hay nghiêm trọng hơn là không thể nghe âm thanh nào.

– Do bạn không vệ sinh thường xuyên khiến bụi bặm bám vào khe loa trong một thời gian dài nên loa đã bị nghẹt và lỗi.

khac phuc loi samsung j7 khong nghe duoc loa trong

Cách khắc phục nhanh lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong

Trường hợp lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong là do hư hỏng phần cứng thì buộc bạn phải cần nhờ đến sự trợ giúp của kĩ thuật viên chuyên nghiệp để khắc phục.

Còn nếu hỏng loa trong là do lỗi phần mềm hoặc lỗi khách quan môi trường thì bạn có thể tham khảo những cách khắc phục dưới đây.

– Vệ sinh loa sạch sẽ với bàn chải mềm hoặc dùng tăm bông sạch thấm cồn để lau sạch khe loa.

– Khởi động lại Samsung J7. Restore lại máy nếu khi khởi động lại máy đã không hiệu quả.

– Gỡ bỏ các ứng dụng hay phần mềm không tương thích trên máy. Tốt nhất nên khôi phục lại cài đặt gốc cho máy để loại bỏ các ứng dụng phần mềm độc hại.

Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong hiệu quả. Nếu như trường hợp hư hỏng phần cứng và bạn không thể tự xử lý thì tốt nhất hãy đem máy đến với trung tâm FASTCARE để được kiểm tra và xử lý kịp thời ngay.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 liệt cảm ứng vài điểm

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of