Oppo F5 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 2 tháng 11

Oppo F5 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 2 tháng 11

Oppo F5 đã rò rỉ nhiều thông tin và suy đoán sẽ sớm được đưa ra ở Ấn Độ nhưng không đề cập đến ngày cụ thể. Bây giờ, có vẻ thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11.

Oppo đã bắt đầu gửi lời mời phương tiện truyền thông cho sự kiện khởi động của một điện thoại thông minh mới tại Mumbai vào ngày 2 tháng 11 lúc 12:00 PM. Đi theo lời mời, người ta tin rằng thiết bị được đề cập đến có thể là Oppo F5 đang chờ đợi rất nhiều. Lời mời thể hiện hình bóng của một điện thoại thông minh bezel. Nó cũng đọc “Come and ‘Capture the real you’ với chuyên gia Selfie Expert mới của Oppo”.

Oppo F5 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 2 tháng 11

Trong khi ngày ra mắt Oppo F5 của Ấn Độ dường như là ngày 2 tháng 11, không có đề cập đến việc khi nào sẽ được phát hành ở các nước khác. Trước đây, công ty đã thông báo rằng Oppo F5 sẽ được ra mắt tại các thị trường Đông Nam Á như Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, và Malaysia.

Bên cạnh kế hoạch phát hành toàn cầu, Oppo tiết lộ một vài chi tiết về khả năng hiển thị và camera. Người ta đã đề cập rằng Oppo F5 sẽ là điện thoại thông minh không có đầu tiên của công ty với màn hình FHD + với tỉ lệ 18: 9.

Oppo F5 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ

Vì nó thuộc về series F, chúng tôi biết rằng nó sẽ là một điện thoại thông minh selfie-centric. Công ty tuyên bố rằng điện thoại thông minh sẽ đến với công nghệ AI Beauty Beauty sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo để nhận diện loại da và giai điệu, giới tính và độ tuổi của các đối tượng để làm đẹp các bức ảnh tự chụp.

Từ các báo cáo trước đó, Oppo F5 được cho là có thiết lập máy ảnh tự động kép ở phía trước nhưng hình ảnh trêu chọc bởi công ty không hiển thị như nhau. Chúng ta có thể mong đợi Oppo F5 sẽ được đưa ra cùng với một phiên bản Plus với thiết bị này có thiết lập máy ảnh kép ở phía trước và nhấp vào selfies.

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of