Oppo F3 Deepika Padukone rò rỉ giá cả cùng tính năng

Oppo F3 Deepika Padukone rò rỉ giá cả cũng tính năng

Oppo cùng với đại sứ thương hiệu của mình, Deepika Padukone đã đưa ra một phiên bản mới của điện thoại thông minh Oppo F3 tại một sự kiện trực tuyến đang diễn ra tại Mumbai ngày hôm nay.

Điện thoại Oppo F3 có sẵn trong màu Vàng hồng. Hơn thế nữa Dấu hiệu laser Deepika được khắc trên mặt sau của thiết bị. Hơn nữa, có một biểu tượng đại diện bởi chữ D và P ngay dưới chữ ký. Oppo cùng với Deepika đã thiết kế logo đại diện cho Deepika Padukone. “Logo được làm bằng kim loại đánh bóng, không chỉ tạo ra hiệu ứng gương mà còn thêm sự quyến rũ của hoa hồng vàng.

Oppo F3 Deepika Padukone rò rỉ giá cả cũng tính năng

Bình luận về việc ra mắt, Deepika Padukone, Đại sứ thương hiệu Oppo cho biết, “Những cơ hội như thế này luôn vui vẻ và thú vị! Rose Gold là một trong những màu yêu thích của tôi mọi thời đại! Tôi thích cách điện thoại trông và tôi hy vọng các fan của tôi thích nó Nhiều như tôi. ”

Bên cạnh sự xuất hiện tinh tế của nó, điện thoại Oppo F3 Deepika Padukone Limited Edition cũng được thừa hưởng năng lực siêu cao của nhóm và khả năng nhiếp ảnh của Oppo F3. Cùng với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ như nhau, nó có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng hoàn hảo. “Điện thoại Limited Edition của Oppo F3 Deepika Padukone chắc chắn là phụ kiện thời trang và thiết thực nhất cho bạn bây giờ”, công ty tuyên bố.

Oppo F3 Deepika Padukone rò rỉ tính năng

Bản Oppo F3 Deepika Limited Edition có giá Rs. 19.990 và điện thoại thông minh sẽ có mặt từ ngày 21 tháng 8 năm 2017 trên Flipkart và tất cả các cửa hàng ngoại tuyến trên khắp Ấn Độ. Điều thú vị là, người tiêu dùng cũng sẽ nhận được một gói quà tặng đặc biệt với việc mua phiên bản giới hạn này.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 5X sẽ có mặt tại Ấn Độ vào tháng tới?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of