OnePlus 5 sẽ được bán từ ngày 19 tháng 9

OnePlus 5 sẽ được bán từ ngày 19 tháng 9
OnePlus 5 sẽ được bán từ ngày 19 tháng 9

OnePlus 5 được công bố vào ngày 20 tháng 6 và được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 22 tháng 6. Ngay cả kể từ khi ra mắt này, điện thoại thông minh đã được độc quyền cho nhà bán lẻ trực tuyến Amazon Ấn và cửa hàng trực tuyến OnePlus. Tình trạng này có thể thay đổi từ tuần sau.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã hợp tác với chuỗi bán lẻ Croma để tăng khả năng sẵn có của OnePlus 5. Vì vậy, OnePlus 5 chỉ có trên mạng thông qua cửa hàng OnePlus Experience và các cửa hàng này chỉ có ở Bengaluru và Delhi. Bắt đầu từ ngày 19 tháng 9, khách hàng quan tâm đến việc mua OnePlus 5 có thể mua từ các cửa hàng Croma được chọn tại các thành phố lớn như Bengaluru, Delhi NCR, Mumbai, Pune, Ahmedabad và Hyderabad.

OnePlus 5 sẽ được bán từ ngày 19 tháng 9
OnePlus 5 sẽ được bán từ ngày 19 tháng 9

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên OnePlus hợp tác với một cửa hàng bán lẻ để làm cho điện thoại thông minh của nó khả dụng ngoại tuyến ở Ấn Độ.

Đi theo báo cáo phương tiện truyền thông gần đây, OnePlus 5 là tất cả các thiết lập để nhận được Android 8.0 Oreo cập nhật vào cuối năm nay. Người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty, Pete Lau đã khẳng định như vậy. Bản cập nhật cũng đã đạt đến những mô hình kỳ cựu – OnePlus 3 và OnePlus 3T. Trên thực tế, OnePlus đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật Oreo trên OnePlus 3 và thử nghiệm sẽ sớm ra mắt trên OnePlus 5 và OnePlus 3T. Bản cập nhật sẽ được đưa ra cho người dùng khi thử nghiệm được hoàn tất thành công.

OnePlus 5 có trong tháng 9

OnePlus 5 đã được thực hiện ở Ấn Độ bởi Oppo. Đây là một trong những người bán hàng tốt nhất trong lĩnh vực điện thoại thông minh Ấn Độ ngay bây giờ. Trên thực tế, một báo cáo gần đây đã cho thấy rằng OnePlus đã đạt được sự đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất với 100% người mua nói rằng họ hài lòng với thương hiệu. Không nghi ngờ gì nữa, công ty đang tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng bằng cách tung ra bản cập nhật kịp thời với các bản sửa lỗi cho điện thoại thông minh của mình.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of