Nên chọn mua Samsung Galaxy S8 Plus hay Galaxy S8?

Samsung Galaxy S8 Plus
Samsung Galaxy S8 Plus

Nếu bạn chưa biết mua điện thoại nào giữa Samsung Galaxy S8 Plus và Galaxy S8, thì chỉ có một điều bạn cần cân nhắc: Bạn muốn điện thoại của bạn lớn đến cỡ nào?

Đối với hầu hết mọi người, Samsung Galaxy S8 5.5 inch nhỏ hơn sẽ là tốt nhất. Nó có thể cầm tay dễ dàng và sẽ để thoải mái trong túi của bạn. Nhưng nếu bạn quen với các thiết bị cầm tay lớn hơn như iPhone 7 Plus, hay Nexus 6P thì tôi khuyên bạn nên chọn cho Samsung Galaxy S8 Plus.

Samsung Galaxy S8 Plus

Samsung Galaxy S8 Plus là sản phẩm tuyệt vời từ mọi góc độ. Nó dễ dàng là điện thoại Android slickest tôi đã từng tổ chức, và làm cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus cảm thấy lỗi thời khi so sánh với S8 Plus.

Galaxy S8 Plus có kích thước màn hình 6,2 inch âm thanh lớn, đặc biệt là kể từ khi đa số các thiết bị cầm tay lớn hơn kích thước màn hình từ 5,5 đến 5,7 inch. Điện thoại hàng đầu mà tôi có thể nhớ với kích thước màn hình 6 inch là Nexus 6 được Motorola chế tạo. Nhưng đây là một câu chuyện khác ở đây. Đây là một điện thoại có màn hình lớn cảm thấy tuyệt vời, và phải được trao cho Samsung để tạo ra một chiếc điện thoại cảm thấy tốt như vậy.

tinh nang Samsung Galaxy S8 Plus

Mặt trước và sau cong giúp Samsung S8 Plus nằm gọn trong tay, và thiết kế hẹp có nghĩa là lòng bàn tay của bạn không bị kéo dài quá nhiều như khi cầm iPhone 7 Plus. Nó thực sự về kích thước như là một chiếc iPhone 7 Plus – mặc dù nó chỉ có một màn hình 5.5 inch – và nó ngắn hơn Sony Xperia XZ Premium nặng nề.

Dọc theo hai bên của Samsung S8 Plus sử dụng các nút chỉnh âm lượng điển hình và nút chờ, nhưng chúng đã được kết hợp với một phím Bixby chuyên dụng để truy cập nhanh đến trợ lý giọng nói mới của Samsung. Xét về mức độ Bixby hạn chế, có vẻ như một sự lãng phí không gian cho nó nút riêng của nó. Rất may, bạn có thể dễ dàng bỏ qua nó – trừ khi bạn vô tình nhấn nó khi bạn đang cố gắng giảm âm lượng. Có khe cắm thẻ SIM và thẻ nhớ micro dọc theo đỉnh của điện thoại, và một giắc cắm tai nghe và loa mono bên cạnh cổng USB ở phía dưới.

dac diem tren Samsung Galaxy S8 Plus

Giống như S8, S8 Plus có khả năng chịu nước và có thể ngâm trong 1m nước trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, Samsung đã bỏ đi những nút phần cứng và đi ảo. Nút home có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào bằng cách chỉ cần đẩy xuống phần dưới của màn hình hiển thị.

Màn hình hiển thị được coi là phần nổi bật nhất của Samsung Galaxy S8 Plus, và đó là tính năng thiết thực thiết bị này ngoài sự cạnh tranh. Trong bài đánh giá của tôi về Galaxy S8, tôi đã nói chiếc điện thoại này khiến tôi cảm thấy phấn khởi trước điện thoại, và hầu hết là nhờ màn hình.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy S8

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of