Moto G5 Plus nhận bản vá bảo mật Android vào tháng 9

Moto G5 Plus nhận bản vá bảo mật Android vào tháng 9

Lenovo đã đưa ra một bản cập nhật phần mềm mới cho Moto G5 Plus. Bản vá bảo mật Android sẽ được ra mắt vào tháng 9.

Đáng buồn, cập nhật không giải quyết được lỗi trên BlueBorne. Bản sửa lỗi cho lỗ hổng bảo mật này được Google hợp nhất vào bản vá bảo mật tháng 9 năm 2017. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một chiếc Motorola Moto G5 Plus, bạn phải chờ một thời gian để nhận miếng dán bảo mật Android vào tháng Chín. Có nói rằng, bản cập nhật mới nhất sẽ cải thiện tính bảo mật của điện thoại.

Hơn nữa, bản cập nhật bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho chức năng gọi khẩn cấp và cải thiện tính ổn định của hệ thống.

Moto G5 Plus nhận bản vá bảo mật Android vào tháng 9

Có hai cách để tải xuống và cài đặt bản cập nhật. Bạn có thể đợi thông báo cho biết bản cập nhật đã sẵn sàng để cài đặt. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Có, tôi đang ở” để bắt đầu tải xuống gói phần mềm. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải nhấn vào tùy chọn “Cài đặt ngay bây giờ” để khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình cài đặt.

Moto G5 Plus nhận bản vá bảo mật Android

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những loại thiếu kiên nhẫn, bạn có thể kiểm tra cập nhật bằng tay. Tất cả bạn cần làm là vào cài đặt điện thoại và nhấp vào tab Giới thiệu về Điện thoại và sau khi nhấp vào ở cuối, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Cập nhật Hệ thống. Bạn có thể nhấp vào đó và kiểm tra các bản cập nhật.

Không cần phải nói, đảm bảo điện thoại của bạn có đủ phí (ít nhất 50%) trước khi tiến hành quá trình cài đặt. Ngoài ra, bạn nên sử dụng mạng Wi-Fi thay vì dữ liệu di động. Cuối cùng, các tệp và hình ảnh được lưu trữ trong Moto G5 Plus của bạn phải được sao lưu để tránh mất dữ liệu.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có giao diện mới

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of