Mẹo bật nút Home ảo trên điện thoại Samsung

kich hoat menu ao tren samsung
Kích hoạt menu ảo trên Samsung

Samsung đã tích hợp tính năng nút Home ảo trên điện thoại Samsung, nút menu ảo này giống với nút home ảo tích hợp sẵn trên iOS đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị

Với những người dùng IOS hẳn không còn lạ lẫm gì với nút Home ảo trên máy. Việc thao tác với nút Home này mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Hiện nay Samsung cũng đã tích hợp tính năng nút Home ảo trên điện thoại Samsung. Các dòng máy Samsung sẽ được tích hợp phím này, tuy nhiên có thể nhiều điện thoại chưa kích hoạt tính năng này. Dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết giúp bạn kích hoạt tính năng này.

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt > Hỗ trợ. Sau đó chọn Thao tác và tương tác > Menu hỗ trợ.

kich hoat menu ao tren samsung
Kích hoạt menu ảo trên Samsung

Bước 2: Bạn bật nó lên, ngay lập tức sẽ xuất hiện phím ảo dạng hình tròn có icon giống như phím menu trên máy.

bat tinh nang menu ho tro
Bật tính năng menu hỗ trợ

Bước 3: Phím menu ảo của Samsung sẽ được tích hợp vô số tính năng tiện lợi. Nút Home ảo này sẽ có tính năng như ở nút Home ảo trên iOS, với nút menu ảo của Samsung thì người dùng đã có thể tắt nguồn hay khởi động lại máy đơn giản.

bat tinh nang menu ao tren samsung
Bật tính năng menu ảo trên Samsung

Bạn có thể điều chỉnh Âm lượng của thiết bị mà không cần phải tương tác vào phím cứng trên máy. Điều này sẽ giúp cho những người dùng không sợ hỏng phím cứng sau một thời gian dài sử dụng.

Tính năng khóa màn hình của máy không sử dụng nút nguồn là một trong các tính năng hay trên iOS. Với nút Home ảo trên Samsung, bạn sẽ chẳng cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào, chẳng phải tốn dung lượng bộ nhớ máy, cũng chẳng cần phải sợ ứng dụng có mã độc, vì ở Menu hỗ trợ này đã có tính năng khóa màn hình, bạn chỉ cần chạm vào là có thể khóa màn hình được.

Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp quý khách bật nút menu ảo trên Samsung và có thể sử dụng điện thoại tốt hơn. Chúc bạn có được trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.

>> Xem thêm dịch vụ: Samsung Galaxy C10 sử dụng camera kép Rose Gold

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of