Màn hình Oppo F1 bị sọc và cách xử lí nhanh chóng

Man hinh Oppo F1 bi soc

Màn hình Oppo F1 bị sọc khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng bởi điều này khiến quá trình thao tác trên máy gặp rất nhiều khó khăn.

Oppo F1 được nhiều đối tượng, nhất là giới trẻ yêu thích chủ yếu bởi camera trước sau có độ phân giải cao cho ảnh chụp siêu nét, thiết kế thời trang, thanh lịch và có nhiều tính năng đa dạng. Tuy nhiên, điểm yếu của dòng smartphone này là màn hình của máy có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau mà trong đó phổ biến nhất là lỗi màn hình Oppo F1 bị sọc.

Man hinh Oppo F1 bi soc

Nguyên nhân – dấu hiệu của màn hình Oppo F1 bị sọc

Khi màn hình Oppo F1 bị sọc thì trên màn hình hiển thị của máy có thể xuất hiện sọc nhiễu, sọc trắng đen, sọc ngang dọc, cảm ứng của máy có thể vẫn hoạt động bình thường hoặc bị đơ hoàn toàn. Điều này khiến bạn khó quan sát và khó thao tác trên máy.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể là do:

– Lỗi khách quan từ nhà sản xuất khiến máy vừa mới mua về đã bị sọc màn hình.

– Máy Oppo F1 đã bị thay màn hình kém chất lượng trước đó.

– Máy Oppo F1 bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc ngấm nước trong quá trình sử dụng.

– Máy bị lỗi về phần mềm do có ứng dụng không tương thích được cài đặt trong máy.

Man hinh Oppo F1 bi soc

Cách khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc

– Khởi động lại máy và xóa bỏ những ứng dụng gây xung đột trong máy.

– Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy để máy trở về trạng thái mặc định như ban đầu. Bạn cần sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành để không bị mất những dữ liệu quan trọng.

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng tại một trung tâm uy tín khi các biện pháp trên không đem lại hiệu quả. Đây được coi là biện pháp tối ưu nhất để khắc phục lỗi màn hình Oppo F1 bị sọc.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of