Màn hình Oppo F1s bị mờ, bạn cần phải làm sao?

Man hinh Oppo F1s bi mo

Màn hình Oppo F1s bị mờ sẽ làm khả năng quan sát và thao tác của bạn trên máy gặp nhiều bất tiện. Vậy bạn cần phải làm gì nếu gặp phải sự cố này?

Màn hình Oppo F1s bị mờ sẽ làm quá trình trải nghiệm máy thêm khó khăn và khả năng thị giác của bạn bị ảnh hưởng. Đó là lí do vì sao khi gặp phải hiện tượng này, điều bạn cần làm là phải tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó ngay lập tức.

Man hinh Oppo F1s bi mo

Vì sao màn hình Oppo F1s bị mờ?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó chịu này có thể là do:

– Máy Oppo F1s của bạn đã được thay màn hình trước đó, nhưng lại thay bởi một màn hình kém chất lượng.

– Trong quá trình sử dụng, bạn đã có lần vô tình làm rơi rớt máy hay để máy va đập mạnh với vật cứng. Ngoài ra, việc để máy ngấm nước, tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hay có nhiều hóa chất độc hại cũng có thể làm màn hình của máy bị ảnh hưởng.

– Có thể, bạn đã bật chế độ “chạm hai lần hiệu ứng mờ màn hình nền” có trong thiết bị mà quên tắt đi.

Khắc phục màn hình Oppo F1s bị mờ với một vài mẹo nhỏ

Nếu gặp phải hiện tượng màn hình Oppo F1s bị mờ, chắc hẳn biện pháp đầu tiên mà bạn nghĩ tới là thay màn hình Oppo F1s uy tín tại một trung tâm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng biện pháp này, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật sau đây:

– Tắt bỏ chế độ “chạm hai lần mờ màn hình nền” với thao tác vào Cài đặt > Hình nền và khóa màn hình và tắt “chạm hai lần hiệu ứng mờ cho hình nền”.

– Khởi động lại máy cũng là một cách được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có tác dụng khắc phục sự cố tạm thời.

– Hãy thử sao lưu dữ liệu của máy và tiến hành khôi phục cài đặt gốc để máy trở về trạng thái ban đầu như khi mới được mua về.

Xu ly man hinh Oppo F1s bi mo

Và nếu bạn đã thử tất các các biện pháp trên mà lỗi màn hình oppo F1s bị mờ vẫn chưa được khắc phục? Vậy đây chính là lúc bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để các kĩ thuật viên chuyên nghiệp có thể kiểm tra và xử lí lỗi chính xác, kịp thời.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of