LG V30 sẽ được đưa ra thị trường bắt đầu từ tháng 9

LG V30 sẽ được đưa ra thị trường bắt đầu từ tháng 9

Rõ ràng LG sẽ ra mắt chiếc LG V30 mới nhất tại cuộc họp báo IFA 2017 tại Berlin, sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 8. Hơn nữa, chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ được bán trên toàn cầu ngay sau khi tung ra thị trường và điều thú vị là Điện thoại thông minh sẽ ra mắt lần đầu tiên ở châu Âu.

Trong khi ngày ra mắt được thiết lập, câu hỏi chúng tôi đặt ra là về tính khả dụng của thiết bị hoặc chúng tôi nên nói khi nào thì người tiêu dùng có thể lấy tay trên thiết bị cầm tay?

LG V30 sẽ được đưa ra thị trường bắt đầu từ tháng 9
Vâng, một báo cáo từ Cơ quan Quản lý Android trích dẫn một nguồn “độc quyền” tuyên bố rằng điện thoại thông minh mới của LG V30 sẽ được bán ra từ ngày 15 tháng 9 tại thị trường Hàn Quốc của LG. Nguồn đã chia sẻ một số tài liệu nội bộ có chứa kế hoạch của LG cho hạm đội mới của nó. Báo cáo cũng lưu ý rằng chiếc điện thoại mới này sẽ có tên mã là JOAN.

Ngoài ra, LG cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu đặt hàng trước của Mỹ cho điện thoại thông minh vào ngày 17 tháng 9, và việc bán hàng sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 9. Hơn nữa, tài liệu rò rỉ cũng cho thấy chiếc V30 sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 9 có nghĩa là Người sử dụng thị trường cũng sẽ có được bàn tay của họ trên thiết bị sớm.

Trong bất kỳ trường hợp nào, mặc dù đây là những thời điểm thú vị trong công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực điện thoại thông minh, LG V30 vẫn là một thiết bị được mong đợi nhất năm 2017.

LG V30 sẽ được đưa ra thị trường sớm

Đối với những rò rỉ và tin đồn trước đó, họ đã gợi ý rằng điện thoại thông minh này sẽ có màn hình OLED 6-inch với cạnh siêu mỏng, chipset Qualcomm Snapdragon 835. Nó cũng có thể có 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ hoặc thậm chí 6GB RAM. Hơn nữa điện thoại thông minh có thể sẽ thiết kế một máy ảnh kép, gói pin 3300mAh, có khả năng sạc không dây cũng như bảo vệ cấp quân đội.

Bên cạnh đó, điện thoại thông minh này có thể sẽ được tung ra để cạnh tranh với các điện thoại thông minh phổ biến như Samsung Galaxy S8 và OnePlus 5 hiện đang có mặt trên thị trường.

>> Có thể bạn quan tâm: LG V30 sẽ có RAM 6GB màn hình OLED

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of